Tổng thống Trump gửi lời thăm khi ông Biden bị trẹo chân lúc chơi với chó cưng

(PLVN) - Được tin ông Biden bị trẹo chân khi chơi với chú chó cưng của mình, Tổng thống Donald Trump đã viết Twitter chúc ông nhanh khỏe.

Ông  Joe Biden và chó cưng Mayor.

Ông Joe Biden và chó cưng Mayor.

Hôm Chủ nhật – 29/11 (giờ Mỹ), bác sĩ của ông Joe Biden - ứng cử viên tổng thống Mỹ, người được các cơ quan truyền thông công bố là tổng thống đắc cử - cho biết ông bị bong gân bàn chân phải sau khi trẹo mắt cá chân khi chơi với chó cưng Mayor của mình hôm thứ Bảy.

Được tin này, vào tối Chủ nhật, Tổng thống Donald Trump đã tweet những lời chúc tốt đẹp cho sự hồi phục nhanh chóng của ông Biden: "Hãy sớm khỏe lại!" 

Ông Biden vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 78 vào ngày 20/11. Nếu nhậm chức vào tháng 1/2021, ông được coi là tổng thống già nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Twitter của ông Trump. 

Trong chiến dịch tranh cử, chiến dịch của ông Biden đã công bố một bản tóm tắt về bệnh sử của Biden, cho thấy cựu phó tổng thống vẫn khỏe mạnh và phù hợp với chức vụ tổng thống.

Bản công bố bao gồm kết quả khám sức khỏe của O'Connor - bác sĩ chăm sóc chính của Biden từ năm 2009 và là giám đốc điều hành y khoa của Hiệp hội Khoa Y George Washington. Theo đó, O'Connor viết rằng ông Biden là "một người đàn ông 77 tuổi, khỏe mạnh, hoạt bát, đủ sức khỏe để thực hiện thành công các nhiệm vụ của Tổng thống."

Major là một trong hai người chăn cừu Đức của gia đình Biden và sẽ là chú chó cứu hộ đầu tiên sống trong Nhà Trắng. Gia đình Biden đã nhận nuôi chú từ Hiệp hội Nhân đạo Delaware vào năm 2018. Con chó khác của họ, Champ, đã nuôi từ năm 2008. Họ cũng đang có kế hoạch nuôi một con mèo. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm