Triệu phú đồng tính sắp sinh con với bạn trai cũ của con gái

(PLVN) -  Barrie (50 tuổi) chia sẻ anh và Scott Hutchison sẽ có con chung, và vẫn sống cùng nhà với người cũ Tony (55 tuổi).

Năm 1999, Barrie và Tony Drewitt-Barlow được công nhận là "Những ông bố đồng tính đầu tiên của nước Anh" khi thuê người sinh cặp chị em song sinh Saffron và Aspen. Tổng cộng cặp đôi có 5 con chung. 

Barrie kết thúc mối quan hệ với Tony sau 32 năm sống chung và đón người yêu mới là Scott Hutchison (25 tuổi) về ở cùng nhà. 

Scott là người yêu cũ của Saffron (20 tuổi), con gái Barrie và Tony. "Miễn là bố tôi và Scott hạnh phúc bên nhau", Saffron chia sẻ vào tháng 12/2019. 

Barrie chia sẻ anh và Scott sẽ có 3 con gái.

Theo dự định, 3 bé gái sẽ chào đời vào ngày 15/10/2020, ngày sinh nhật của Barrie. "Những cô gái này sẽ có mọi thứ! Họ sẽ có những thứ tốt nhất tôi có thể tìm thấy", Barrie nói.

Hiện 4 người - Barrie, Tony, con gái Saffron, Scott Hutchinson (áo xanh) - chung sống trong căn nhà của họ tại Florida, Mỹ.  
Tony và Barrie có 5 con chung. 
Barrie (bên trái) và Tony Drewitt-Barlow cùng với cặp chị em song sinh Saffron và Aspen năm 1999.

Trong gia đình này, những người con gọi Tony là "Dad" (bố), Barrie là "Daddy", còn Scott là "Step Dad" (bố dượng). Theo Barrie, Scott sắp được gọi là "Daddy số 2".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm