Sáng nay: bắt đầu cưỡng chế công trình vi phạm trật tự xây dựng tại bến thủy nội địa

(PLO) - 8h00 sáng nay (23/02/2017) UBND Phường Thụy Khuê sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của quận Tây Hồ và các Sở ngành chức năng của Thành phố Hà Nội tổ chức xử lý vi phạm trật tự tháo dỡ cầu dẫn, sàn cứng tại khu vực bến thủy nội địa đối với Công ty Cổ phần Nhà Nổi Hồ Tây.
Sáng nay: bắt đầu cưỡng chế công trình vi phạm trật tự xây dựng tại bến thủy nội địa ảnh 1
Thông báo của UBND phường Thụy Khuê

Cụ thể, theo thông báo số 25/TB-UBND của UBND phường Thụy Khuê về việc thực hiện Quyết định cưỡng chế xử lý công trình vi phạm trật tự xây dựng tại Bến thủy nội địa -  Công ty Cổ phần Nhà Nổi Hồ Tây, từ 8h00 ngày 23/02/2017 UBND Phường Thụy Khuê sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của quận Tây Hồ và các Sở ngành chức năng của Thành phố Hà Nội tổ chức xử lý vi phạm trật tự tháo dỡ cầu dẫn, sàn cứng tại khu vực bến thủy nội địa đối với Công ty Cổ phần Nhà Nổi Hồ Tây – Địa chỉ: Số 2 đường ven Hồ Tây  (Số 2 đường Nguyễn Đình Thi) phường Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội. Thời gian thực hiện cho đến khi hoàn thành xong theo Kế hoạch của UBND Phường đã được Quận phê duyệt.

Tiếp đó, giao cho Tổ thanh tra xây dựng phường, chịu trách nhiệm phối hợp với cán bộ phường, Cảnh sát khu vực, Tổ trưởng tổ dân phố Tống Đạt, thông báo đến Công ty Cổ phần Nhà Nổi Hồ Tây để chấp hành và niêm yết công khai tại bảng tin của tổ dân phố, phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh phường. Mọi việc phát sinh báo cáo ngay cho Lãnh đạo UBND phường để xử lý theo quy định.

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vĩnh Phúc: Đất đồi bị “xẻ thịt” rầm rộ, làng quê hỗn loạn vì xe “vua” chở đất lộng hành

Vĩnh Phúc: Đất đồi bị “xẻ thịt” rầm rộ, làng quê hỗn loạn vì xe “vua” chở đất lộng hành

(PLVN) - Không chỉ ngang nhiên “xẻ thịt” đất trái phép, mà các “binh đoàn xe vua” còn nối đuôi nhau lộng hành vận chuyển “đất lậu” từ Tam Dương về các công trình công trình ngàn tỷ KĐT Sông Hồng Thủ Đô. Phải chăng lẩn khuất trong sự việc này có “bàn tay vô hình” nào bảo kê cho “đất tặc” ngang nhiên lộng hành coi thường pháp luật đến như vậy.

Đọc thêm