Bác sĩ sản khoa Bệnh viện Thu Cúc online hỗ trợ miễn phí mẹ bầu trong đợt dịch COVID-19

(PLVN) - Với phương châm “Đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé”, đội ngũ bác sĩ sản khoa của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn online 24/7 miễn phí để hỗ trợ kịp thời từ xa mẹ bầu bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình mang thai ở thời điểm phòng dịch bệnh Covid-  19 hiện nay.

Bác sĩ sản khoa Bệnh viện Thu Cúc online hỗ trợ miễn phí mẹ bầu trong đợt dịch COVID-19

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập có dịch vụ thai sản nổi bật được nhiều mẹ bầu tín nhiệm tin dùng, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai rất nhiều các biện pháp nhằm hỗ trợ mẹ bầu trong mùa dịch này, nhất là trong thời điểm cả nước cần nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội.

Một trong những giải pháp Thu Cúc đưa ra theo đúng phương châm “Đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé” là tổ chức đội ngũ bác sĩ sản khoa online  qua số hotline 0985.88.77.55 để hỗ trợ mẹ bầu bất kỳ vấn đề gì trong thai kỳ.

Các vấn đề thường được mẹ bầu quan tâm như mốc khám thai quan trọng cần đến viện, chế độ dinh dưỡng phòng dịch, các dấu hiệu bất thường trong quá trình mang thai, dấu hiệu chuyển dạ...vv đều được bác sĩ tư vấn từ xa và hoàn toàn miễn phí. Đây là giải pháp giúp các bà mẹ dù có ở nhà phòng dịch cũng an tâm vì luôn có bác sĩ sản khoa hỗ trợ.

Đội ngũ bác sĩ sản khoa của Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng tư vấn online cho các mẹ bầu

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Hà - Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ: “Mẹ bầu nên tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch, phải thật quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, hạn chế tiếp xúc đông người và tuân thủ cách ly xã hội. Đồng thời giữ tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai kỳ. Thay vào đó, những băn khoăn lo lắng hãy chia sẻ với đội ngũ bác sĩ sản khoa online của Thu Cúc để được giải đáp kịp thời. Tuyệt đối không tự ý làm theo những kinh nghiệm chưa kiểm chứng lan truyền trên mạng xã hội”

 

Từ đầu mùa dịch đến nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiến hành nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo đúng chỉ thị của Bộ Y tế. Theo đó, tất cả người bệnh và thai phụ được sàng lọc kỹ yếu tố dịch tễ và tổ chức lối đi riêng biệt, đo thân nhiệt, khai báo y tế, khử khuẩn, được yêu cầu đeo khẩu trang 100%, khuyến cáo giữ khoảng cách 2 mét với người khác.

Bệnh viện cũng bố trí thêm nhiều phòng nằm để đảm bảo các mẹ có thể nằm riêng để đảm bảo tốt việc tránh tiếp xúc đông người. Bên cạnh đó bệnh viện hỗ trợ nhiều hạng mục khác như chi phí sinh trong mùa dịch, xe đưa đón mẹ bầu đi sinh để đảm bảo an toàn, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho các mẹ bầu cùng rất nhiều những hỗ trợ khác .

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện công tác phòng dịch, đặc biệt ưu tiên cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh

Trường hợp mẹ bầu cần tư vấn thai kỳ: Có thể liên hệ Bác sĩ Online 0985.88.77.55 của Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp không có xe đi lại, các mẹ cũng thể gọi cho bệnh viện để được hỗ trợ đưa đón theo số tổng đài 1900558896. Các cuộc gọi đặt xe cần đăng ký trước 1 ngày để Bệnh viện sắp xếp đưa đón.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm