Hơn 10.000 nhân viên y tế Italia nhiễm Covid-19

(PLVN) - Tổng số y, bác sỹ bị nhiễm bệnh Covid-19 tại Italia đã vượt con số 10.000 người - hãng tin Sputnik dẫn thông báo của công đoàn nhân viên y tế tại các bệnh viện địa phương Anaao-Assomed ngày 2/4 cho hay.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo đó, công đoàn Anaao-Assomed cho biết, khoảng 20% trong số những y, bác sỹ bị nhiễm bệnh Covid-19 tại Italia là các bác sĩ. 

Vẫn theo thông báo, nhiều nhân viên y tế tại Italia hiện cũng đang được điều trị tại các phòng chăm sóc đặc biệt.

Cũng trong ngày 2/4, Hiệp hội nghề nghiệp các bác sĩ Italia Fnomceo thông báo thêm 2 trường hợp đồng nghiệp của họ tử vong do dịch bệnh Covid-19, nâng tổng số bác sĩ tử vong tại Italia trong đợt dịch hiện nay lên thành 69 người.

Italia hiện là nước đứng đầu ở châu Âu về số ca nhiễm Covid-19. Số liệu do giới chức nước này công bố đến ngày 1/4 cho thấy, tại Italia đã có hơn 110.000 trường hợp nhiễm bệnh, 13.155 người tử vong.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Thêm 122 công dân trở về từ Liên bang Nga hoàn thành cách ly tập trung

Thêm 122 công dân trở về từ Liên bang Nga hoàn thành cách ly tập trung

(PLVN) - Ngày 27/5, tại Trung đoàn 568 - BCHQS tỉnh Thái Bình (xã Đông Quan, huyện Đông Hưng), CDC Thái Bình đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 122 trường hợp là các công dân Việt Nam từ Liên bang Nga về nước và được đưa về cách ly tập trung vào ngày 13/5.

Đọc thêm

Loading...