Người Trung Quốc gây rối, đòi đánh bác sĩ tại bệnh viện

(PLVN) - Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi gây rối của một người mang quốc tịch Trung Quốc.

Người Trung Quốc gây rối, đòi đánh bác sĩ tại bệnh viện

Thông tin ban đầu, khoảng 0h20 ngày 1/4, Lin Tsung Han (18 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng 1 nhóm thanh niên khoảng 10 người đưa anh Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân) bị thương do tai nạn xe máy vào cấp cứu ở Trung tâm Y tế huyện Phú Tân.

Khi đến Khoa Cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện, Lin Tsung Han trong tình trạng say rượu, tay cầm nón bảo hiểm đi vào khoa và liên tục hò hét, chửi bậy, hăm dọa, xúc phạm các y bác sĩ nhưng đã được mọi người kéo ra ngoài. 

Trong lúc các bác sĩ đang cấp cứu cho Tuấn, Lin Tsung Han tiếp tục cầm nón bảo hiểm đi vào khoa cấp cứu (lần thứ 2), chửi bới, dọa đánh bác sĩ. Khi mọi người đóng cửa khoa lại thì Lin Tsung Han dùng chân đạp làm hỏng hoàn toàn cánh cửa kính của khoa.

Sau khi đạp bể cửa, Lin Tsung Han xông vào khoa cấp cứu tiếp tục gây rối, khiến các ê - kíp trực bỏ chạy khỏi khoa, đồng thời gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Cái Đôi Vàm cử 4 người đến Trung tâm Y tế huyện để phối hợp giải quyết vụ việc và mời người tên Lin Tsung Han về trụ sở công an làm việc.

Lin Tsung Han tiếp tục có hành vi chống đối lực lượng chức năng, khiến công an phải khống chế.

Tại cơ quan công an, Lin Tsung Han thừa nhận toàn bộ hành vi gây rối của mình.

Vụ việc đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm