“Giải mã công thức Hot trend 2018 và Ứng dụng phong thủy hút tài lộc”

(PLO) - Vừa qua , Tổng hội pha chế đồ uống Việt Nam đã tổ chức chương trình toạ đàm: “Giải mã công thức Hot trend 2018 và Ứng dụng phong thủy hút tài lộc trong kinh doanh đồ uống”.

“Giải mã công thức Hot trend 2018 và Ứng dụng phong thủy hút tài lộc”

Chương trình thu hút sự có mặt của hơn 100 thành viên đến từ các tỉnh phía Bắc với những nội dung trao đổi định hướng sự phát triển của ngành pha chế đồ uống Việt Nam trong giai đoạn mới. Tổng trị giá quà tặng từ các đơn vị tài trợ khoảng 100 triệu đồng, chương trình là sân chơi bổ ích cho cộng đồng pha chế đồ uống Việt Nam.

Nghề pha chế trong những năm gần đây đã không còn quá xa lạ hay mới mẻ đối với xã hội như thời gian trước. Còn nhớ, cách đây 10 năm, muốn tìm một lớp dạy pha chế thực sự khó khăn, bởi rất ít trung tâm đào tạo mà thường là những người đã làm nghề nhận dạy ngay tại quán, giá thành đắt, học không theo giáo trình bài bản.

Cộng đồng những người pha chế đồ uống hiện nay cũng đang thể hiện sự phát triển vượt trội. Sự ra đời của Tổng hội pha chế đồ uống Việt Nam  với sứ mệnh định hướng và kết nối những thành viên trong lĩnh vực đồ uống đã và đang phát huy tác dụng. 

Tham dự chương trình tọa đàm có đại diện các công ty, các tổ chức, doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, các chủ cửa hàng, đội ngũ pha chế (bartender), các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực pha chế đồ uống. Cụ thể: (Công ty THHH Thực Phẩm Wings Việt Nam, Thương hiệu Thủy Tinh Cát Tường, Công ty TNHH Quảng Nguyên, Công ty cổ phần Foody, Công ty Thăng Long Horeca, Thương hiệu Pizza Ý, Thương hiệu Nhíp Coffee, Trung tâm đào tạo pha chế Vietblend, Thương hiệu Kem Ý Gelato De Maggio, Thương hiệu Cacao Bến Tre, Thương hiệu Rồng Xanh Food). Cùng những khách mời danh dự, các thành viên của Tổng Hội Pha Chế Đồ Uống Việt Nam, các bạn trẻ đam mê trong ngành đồ uống..., cùng các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Chương trình mang ý nghĩa định hướng, kết nối và sẻ chia của Tổng Hội pha chế đồ uống Việt Nam đến các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực pha chế đồ uống. Với ý nghĩa giao lưu, gắn kết, chia sẻ giữa những người tham gia trong lĩnh vực đồ uống là các đơn vị, doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, các chủ cửa hàng, các bạn pha chế, các bạn quan tâm đến lĩnh vực pha chế đồ uống. Ngoài ra chương trình sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức, định hướng giúp các thành viên hiểu hơn về lĩnh vực đồ uống.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm