Thưởng thức phim ‘bom tấn’ với ưu đãi hoàn tiền tới 50% từ Maritime Bank

(PLO) - Một loạt các siêu phẩm hấp dẫn: “Ocean’s 8”, “TAG”, “Thế giới Kỷ Jura – Vương quốc lụi tàn”… đang chờ các “mọt phim” thưởng thức với ưu đãi cực “khủng” từ Maritime Bank: Hoàn tiền 50%, tối đa lên đến 500 nghìn đồng khi mua vé xem phim tại các rạp CGV, Lotte Cinema, BHD hoặc Galaxy. 

Thưởng thức phim ‘bom tấn’ với ưu đãi hoàn tiền tới 50% từ Maritime Bank

Mùa hè luôn là mùa phim bom tấn trong năm với loạt siêu phẩm không thể bỏ lỡ từ hành động, tâm lý kinh dị, đến những siêu phẩm khoa học viễn tưởng. Hòa vào những màn kịch tính của “Ocean’s”, những pha hành động mãn nhãn của “TAG”, sự hùng vĩ của “Thế giới Kỷ Jura – Vương quốc lụi tàn”… Maritime Bank muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả những ai ghiền phim thông qua chương trình JOY+ tháng 6 với chủ đề Lễ hội điện ảnh. 

Cụ thể, vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật hàng tuần của tháng 6 (từ 1/6 – 30/6/2018), khi thanh toán trực tiếp hóa đơn vé xem phim tại các cụm rạp CGV, Lotte Cinema, BHD hoặc Galaxy trên toàn quốc, các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard sẽ được ưu đãi hoàn tiền 50% (tối đa lên đến 500 nghìn đồng). 

Chương ưu đãi hoàn tiền này không chỉ được áp dụng trực tiếp tại các cụm rạp mà khách hàng còn có thể đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website chính thức của CGV (https://www.cgv.vn) hoặc Lotte Cinema (https://lottecinemavn.com). 

Đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi ưu đãi JOY+ Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”. Với ưu đãi hoàn tiền 50%, lên đến 500 nghìn từ Lễ hội điện ảnh, JOY+ tháng 6 muốn mang đến những giờ phút thư giãn cuối tuần thoải mái nhất cho các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank Mastercard tại hệ thống gần 100 rạp chiếu phim uy tín nhất trên cả nước. 

Rất nhiều những bộ phim “bom tấn” sẽ xuất hiện trong mùa hè, tại tháng 6 này. Còn chần chừ gì mà không tận hưởng những siêu phẩm “hot” của mùa phim “bom tấn” hè và nhận hoàn tiền 50%, lên đến 500 nghìn đồng từ Maritime Bank khi xem phim tại hệ thống rạp CGV, Lotte Cinema, BHD và Galaxy? 

Cùng chuyên mục
Hoàn tiền 80% trên app IBG chỉ là chiêu trò đánh lừa người dùng?

Hoàn tiền 80% trên app IBG chỉ là chiêu trò đánh lừa người dùng?

(PLVN) - Không có chuyện về khoản siêu lợi nhuận khi nộp tiền để tham gia vào app IBG như mợi người nghĩ, mà đó chỉ là chiêu trò đánh lừa về mặt nhận thức của con người. Để được hoàn tiền (hoàn điểm 80%) thì ít nhất mất khoảng 10 năm. Đó là khẳng định của đại diện Công ty IBG Việt Nam khi làm việc với Báo Pháp luật Việt Nam trước những lùm xùm cho rằng app IBG có dấu hiệu lừa đảo như một số app mà Bộ Công an vừa cảnh báo.
Đọc thêm