Xưởng may gia công ở Hải Dương “sản xuất” hàng vạn chiếc áo mang thương hiệu nổi tiếng thế giới

(PLVN) - Đầu tháng 9 vừa qua, tỉnh Hải Dương đã phát hiện một cơ sở đang may gia công số lượng lớn các loại áo có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Nike, Adidas, Gucci…

Những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thế giới được phát hiện ở một xưởng may gia công tại Hải Dương

Những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thế giới được phát hiện ở một xưởng may gia công tại Hải Dương

Theo thông tin từ Cục Quản lý Thị trưởng tỉnh Hải Dương, đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD (Địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện). Công ty trên do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại. Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Chiếc áo in hình của nhãn hiệu Nike 

Cụ thể, hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu giả mạo. Ngoài ra còn có 2.051 chiếc bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam) chưa được may thành phẩm mang các nhãn hiệu trên.

 Những chiếc áo mang thương hiệu Adidas

Đồng thời cơ quan chức năng cũng phát hiện các nguyên liệu, vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm, gồm: 11 kg cúc áo, 81 kg chỉ may các loại, 04 kg bao bì túi nilông, 04 chiếc máy may áo.

Toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm