Đột kích cơ sở sản xuất thuốc thú y chứa chất cấm

(PLO) - Ngày 19/8, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C49), Cục Cảnh sát kinh tế (C46, Bộ Công an) phối hợp với Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm tra Công ty TNHH SX Thuốc thú y Khoa Nguyên (có trụ sở 901 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM).

Đột kích cơ sở sản xuất thuốc thú y chứa chất cấm

Tại đây, đoàn thanh tra phát hiện công ty này có trên 300 mặt hàng thuốc thú y được sản xuất “chui”, có chứa chất cấm, chất tạo nạc trong sản xuất thức ăn, thuốc thú y. Đây là những chất không được phép sản xuất.
Cơ sở không đủ điều kiện sản xuất, không có giấy phép sản xuất các mặt hàng thuốc thú y. Tất cả các sản phẩm trong cơ sở sản xuất này về thuốc thú y điều không được phép lưu hành, sử dụng. 
Đoàn thanh tra đã lập biên bản niêm phong toàn bộ các sản phẩm của cơ sở này. Buộc phải tiêu hủy vì không có sự quản lý của nhà nước, chưa được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.  
Cơ sở này đã ngụy trang, qua mắt các lực lượng chức năng bằng cách sử dụng nhà ở để làm cơ sở sản xuất các mặt hàng thuốc thú y. Ở bên ngoài chỉ treo bảng công ty, tường rào cao, che chắn rất kín kẽ. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thương hiệu Big C sẽ không còn ở Việt Nam

Thương hiệu Big C sẽ không còn ở Việt Nam

(PLVN) - 5 đại siêu thị Big C bất ngờ chuyển thành Go!Maket; 7 siêu thị Big C chuyển thành Top Maket. Đây là những bước đi đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình chính thức của thương hiệu Big C Việt Nam kể từ khi chuyển đổi quyền sở hữu sang tỷ phú Thái Lan. 
Đọc thêm