Hoang mang mua phải sản phẩm đã bị thu hồi của Cty Bảo Khang

(PLO) - Thông tin sản phẩm Ever từng bị thu hồi giấy phép vẫn được doanh nghiệp ngang nhiên quảng cáo và bày bán khiến nhiều khách hàng đã mua phải tỏ ra hoang mang, lo lắng.

Ever Slim vẫn được quảng cáo dù đã bị thu hồi?

Ever Slim vẫn được quảng cáo dù đã bị thu hồi?

Chống lệnh Cục An toàn thực phẩm?
Ngày 15/8/2014, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) đã ban hành Quyết định số 447/QĐ-ATTP thu hồi Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số 4320/2012/ATTP-XNCN ký ngày 06/11/2012 cho sản phẩm TPCN Ever Slim và đình chỉ hoàn toàn việc lưu hành sản phẩm. Quyết định cũng yêu cầu công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang nộp lại Giấy Xác nhận về Cục ATTP trước ngày 18/8/2014.
Tuy nhiên, 3 tháng sau quyết định thu hồi giấy phép và đình chỉ hoàn toàn việc lưu hành sản phẩm TPCN giảm cân Ever Slim, Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang - Chi nhánh tại Hà Nội (tại số 225, phố Trần Đăng Ninh, thành phố Hà Nội) vẫn ngang nhiên quảng cáo bán sản phẩm Ever Slim.
Khách hàng lo lắng, bức xúc đòi “tẩy chay”
Trước thông tin trên, bạn Trọng Đức bức xúc: Thu hồi mà vẫn bán không thể chấp nhận được, chỉ tính đến lợi nhuận thu được mà không nghĩ đến sức khỏe người tiêu dùng. Tẩy chay thôi các bạn.
Chị Nguyễn Thị Doan, một người tiêu dùng mua phải sản phẩm này cho biết: Lừa đảo 100% nhé các bạn. Đừng có nghe lời quảng cáo. Mình uống được hai hộp. Tuần đầu tiên giảm 2 kg. Sau đó chẳng giảm tý nào. Mặc dù chỉ ăn rau, trái cây. Bây giờ cái bụng lại có vẻ to hơn. Sáng nay gọi điện lại thì được tư vấn nên mua thêm hộp nữa để được tặng 1 hộp Recorle gì đó. Vậy mà trước kia khi chào bán hàng, cam kết sẽ giảm 6-10 kg, không mệt mỏi... Tẩy chay cái được quảng cáo là giảm cân 24h này nhé các bạn!
 Trên website Duocbaokhang.vn hiện vẫn còn bài quảng cáo về sản phẩm Ever slim - "công thức giảm cân hoàn hảo".
Ngoài ra, trao đổi với PV, một số khách hàng tỏ ra lo lắng khi không biết thực phẩm này đã bị thu hồi và lỡ mua hàng: “Mình mới mua một hộp 30 viên về dùng xong. Nghe chị nhân viên gì đó tư vấn thấy hay quá mà, bây giờ phải làm sao? Liệu có gây hại cho sức khỏe không? Công ty có hoàn lại tiền cho mình khi mình trả lại sản phẩm này? Tại sao lại làm ăn như vậy?”-khách hàng hoang mang.
Cùng với đó, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên không nên dùng thuốc hoặc các loại sản phẩm được quảng cáo có chức năng giảm cân. Một khách hàng cho biết: “Mình có bà cô củng mua sản phẩm Ever slim về dùng. Không biết nhân viên tư vấn uống sao nhập viện 3 ngày liền.
Khi tới bệnh viện bác sĩ bảo do uống quá liều. Ngoài ra bác sĩ còn nói thuốc giảm cân chỉ có tác dụng kìm hảm sự ăn uống của chúng ta. Do đó, khi sử dụng thuốc chúng ta có cảm giác nóng trong người khát nước và không muốn ăn uống, do đó mà giảm cân. Khi không dùng thuốc nữa thì cân nặng sẽ tăng trở lại. Cho nên, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân thì lời khuyện tốt nhất là không nên dùng thuốc giảm cân mà hãy kết hợp tập thề dục và ăn uống điều độ sẽ giúp giảm cân hiệu quả hơn”.
Báp Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục phản ánh về những bất thường tại Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang./.
Khách hàng mua phải sản phẩm Ever Slim của Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang có thể gửi thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Giá xăng có thể giảm vào ngày mai

Giá xăng có thể giảm vào ngày mai

(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành từ ngày 27/3 đến ngày 8/4 giảm gần 2%, giá xăng dầu ngày mai (12/4) được dự báo có thể điều chỉnh giảm nhẹ.
Đọc thêm