Mở hộp iPhone 6S Plus chính hãng, ngỡ ngàng thấy toàn... đá cuội

Sau khi thanh toán để nhận máy iPhone 6S Plus chính hãng còn nguyên seal, vị khách trung niên tiến hành mở hộp máy và choáng váng khi bên trong chỉ toàn là đá cuội.
Một clip mới được đăng tải trên internet vào tối 15/10 đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Clip ghi lại hình ảnh một vị khách trung niên đang tiến hành mở hộp chiếc máy iPhone 6S Plus chính hãng còn nguyên seal tại hệ thống bán lẻ Thế giới Di động, chi nhánh khu vực miền Bắc. Đây cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm iPhone chính hãng từ Apple.

Một bất ngờ đã xảy ra, khi bên trong hộp máy nguyên seal chỉ toàn đá cuội thay thế cho các phụ kiện và chiếc iPhone. Đoạn clip cũng ghi lại lời thoại của nhân vật và cho biết, đây đã là chiếc thứ 2 và đều chứa toàn đá cuội.

iPhone chứa toàn đá tại Việt Nam
iPhone chứa toàn đá tại Việt Nam

Đáng chú ý, các sản phẩm iPhone 6S Plus chứa toàn đá cuội được nhân viên quản lý cửa hàng tiết lộ trong clip là nhập về cùng một ngày. Ngay lúc này, quản lý cửa hàng cũng đã lên tiếng và yêu cầu giữ nguyên lô hàng đã nhập vào trong ngày hôm đó để tiến hành kiểm tra và chọn sản phẩm ở ngày nhập khác để giao cho khách hàng.

Theo vị đại diện một nhà bán lẻ lớn ở TPHCM cho biết, đây là một chuyện hi hữu và chưa bao giờ xảy ra ở Việt Nam. Chiếc máy iPhone 6S Plus chính hãng chứ không phải xách tay và bán ra từ hệ thống được nhập khẩu trực tiếp iPhone tại Việt Nam. "Do đó, tôi nghĩ rằng, nó không phải lỗi ở khâu nhập khẩu về mà nghi vấn đặt ở chỗ giao nhận và nội bộ của cửa hàng đó". Vị đại diện này nhận định.

Vị đại diện này cũng cho biết, dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong mảng bán lẻ và điều hành hệ thống thì khâu giao nhận thường không dám làm chuyện này. Bởi khi giao nhận nguyên lô hàng phải có băng keo đóng seal của thùng hàng và được niêm phong. Do đó, rất khó để tháo mở cũng như niêm phong lại.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm