UBCKNN “bắt tay” với Deloitte Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ

(PLO) - Tiếp nối thành công từ những thỏa thuận hợp tác trước, hôm qua, 21/5, UBCKNN và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam đã tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018- 2020. Nội dung hợp tác tập trung vào 02 lĩnh vực quan trọng: kế toán kiểm toán và quản trị công ty...

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa UBCKNN và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam ngày 21/5/2018

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa UBCKNN và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam ngày 21/5/2018

Với thỏa thuận hợp tác lần này, hình thức triển khai sẽ linh hoạt hơn để đảm bảo phù hợp với mục tiêu quản lý của UBCKNN và Công ty Deloitte Việt Nam. Theo đó, UBCKNN và Công ty Deloitte Việt Nam tiếp tục phối hợp triển khai các hình thức đào tạo bao gồm cử công chức UBCKNN thực tập thực tế bán thời gian không liên tục tại Công ty Deloitte Việt Nam và tổ chức các buổi hội thảo đào tạo về những nội dung liên quan đến lĩnh vực kế toán kiểm toán và quản trị công ty đã được hai bên thống nhất.

UBCKNN và Công ty Deloitte Việt Nam cùng nhau phối hợp để triển khai, quản lý và đánh giá hiệu quả các chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, từ đó tăng cường sự hợp tác ngày càng chặt chẽ và hiệu quả hơn giữa hai bên. 

Được biết, trước đó, vào năm 2012 và năm 2016 UBCKNN và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam cũng đã có thỏa thuận hợp tác và Chủ tịch UBCKNN, ông Trần Văn Dũng Công ty đã đánh giá cao Deloitte Việt Nam trong việc đào tạo đội ngũ công chức của UBCKNN, giúp tăng cường kiến thức thực tế về lĩnh vực kế toán, kiểm toán trong thời gian vừa qua cũng như chương trình hợp tác trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm