Những món quà ý nghĩa vì an toàn giao thông học đường

(PLO) - Ngày 4/8 vừa qua, Câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Tỉnh Lâm Đồng cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học” lần thứ 2. Sự kiện diễn ra tại huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng.
CLB Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm làm lễ xuất phát
Đoàn di chuyển bằng ô tô từ TP HCM đến Lâm Đồng

Điểm đến của đoàn lần này là trường THCS Tân Hội (xã Tân Hội, huyện Đức Trọng). Trong chuyến đi lần ày, Công Ty CP XNK Nguyên Cường – Nhà tài trợ Kim Cương của chương trình, các Nhà tài trợ đồng hành khác, cùng với CLB Caravan Doanh nhân tiến hành trao tặng 400 nón bảo hiểm, 100 phần quà, 20 ghế đá, 10 suất học bổng, 10 thùng chứa rác cho các em học sinh tại trường.

Đông đảo học sinh trường THCS Tân Hội tham dự chương trình
Các thành viên ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đây là hoạt động hưởng ứng chủ đề “Năm an toàn giao thông 2017” do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phát động, nhằm mang đến những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cho các em ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, hướng tới xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi Việt Nam, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông trong xã hội.

Các em học sinh được tặng cặp mới trước mùa khai giảng

Với sứ mệnh “Vì một cung đường không “phấn trắng” – Doanh nhân bền vững vì một tương lai trẻ phát triển”, sự kiện có ý nghĩa thiết thực nhằm kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay bằng những hành động cụ thể để phòng tránh tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân chung tay cùng với chính quyền và người dân hướng đến một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm