Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho Đại sứ Hungary

(PLO) - Hôm qua (19/3), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho bà Torda Eszter, Đại sứ Hungary vì những đóng góp cho sự nghiệp Tư pháp của Việt Nam.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho Đại sứ Hungary

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của bà Torda Eszter cho nền Tư pháp Việt Nam. Trong nhiệm kỳ làm Đại sứ tại Việt Nam, bà Torda Eszter giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều cho ngành Tư pháp Việt Nam. 

Bà Đại sứ đã  kết nối, khôi phục lại tình hữu nghị truyền thống bị gián đoạn trong thời gian dài; thúc đẩy quan hệ giữa hai nền tư pháp của hai nước ngày càng tốt đẹp. Bộ trưởng Hà Hùng Cường mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị nào, bà Torda Eszter cũng hỗ trợ thúc đẩy quan hệ hai nước Việt Nam – Hungary tốt đẹp hơn nữa.

Tại buổi lễ, vinh dự và xúc động, bà Torda Eszter bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tình cảm và sự hỗ trợ của Bộ trưởng Hà Hùng Cường cùng các thành viên Bộ Tư pháp Việt Nam. Bà cho biết, dù ở cương vị nào, bà cũng luôn thúc đẩy tình hữu nghị, quan hệ giữa hai nước. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm