Bộ Tư pháp trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

(PLVN) -Sáng 7/2, trong không khí thân mật và xúc động, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đỗ Hoàng Yến, Cục trưởng Cục Bổ trợ Tư pháp. 

Bộ Tư pháp trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Lê Thành Long đã điểm lại quá trình công tác, cống hiến trong suốt hơn 30 năm qua của đồng chí Đỗ Hoàng Yến, đồng thời ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho Bộ, ngành Tư pháp. Bộ trưởng cũng khẳng định, trên các cương vị và nhiệm vụ khác nhau, đồng chí Đỗ Hoàng Yến đã tận lực, tận tâm và hoàn thành xuất sắc công việc của mình. 

 

Nhấn mạnh vai trò quan trọng của Cục Bổ trợ Tư pháp, có thể coi là “huyết mạch” của ngành tư pháp Bộ trưởng cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của đồng chí Đỗ Hoàng Yến với vai trò là người lãnh đạo, là “đầu tàu” góp phần tăng cường sự gắn bó, đoàn kết trong đơn vị. Bộ trưởng cũng mong đồng chí Đỗ Hoàng Yến và gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc, đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trình độ, tâm huyết của mình cho sự nghiệp chung của Bộ, ngành. 

 

Đại diện một số đơn vị thuộc Bộ, các tổ chức chính trị - xã hội cũng đã phát biểu ý kiến tri ân và chúc đồng chí sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục theo dõi từng bước phát triển của Bộ, ngành.

 

Xúc động trước sự tin tưởng và tình cảm của Lãnh đạo Bộ cũng như các đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí Đỗ Hoàng Yến đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ, các đồng chí, đồng nghiệp đã phối hợp, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao và khẳng định sẽ tiếp tục tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình để góp phần vào sự nghiệp tư pháp nước nhà. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm