Đoàn đại biểu Hội nhà báo Thái Lan thăm Tòa án nhân dân Tối cao

(PLVN) - Chiều 15/8, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan do ông Mongkol Bangprapa, Chủ tịch Hội Nhà báo Thái Lan, Chủ tịch Liên đoàn báo chí Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm Tòa án nhân dân Tối cao, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ báo chí với Báo Công Lý.

Toàn cảnh cuộc trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ báo chí.

Toàn cảnh cuộc trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ báo chí.

Tại đây, Báo Công lý – cơ quan ngôn luận của Tòa án nhân dân Tối cao đã trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ báo chí với Hội Nhà báo Thái Lan.
Tham dự buổi trao đổi có ông Nguyễn Mạnh Hồng - TBT Báo Công Lý, ông Ngô Tiến Hùng – Chánh văn phòng Tòa án nhân dân Tối cao, ông Phan Hữu Minh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam…
Mô tả ảnh

Thay mặt Ban Thư ký chi hội Nhà báo Báo Công Lý, ông Nguyễn Mạnh Hồng đã giải đáp nhiều câu hỏi của các đồng nghiệp Thái Lan về nghiệp vụ báo chí và các nhiệm vụ cốt yếu của báo như bảo vệ quyền lợi, cơ hội việc làm cho người lao động.

Bên cạnh đó, TBT Báo Công Lý cũng giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ của Báo cũng như những thách thức từ mạng xã hội và kỷ nguyên truyền thông số đối với quá trình phát triển của Báo Công Lý…
Mô tả ảnh
Đánh giá cao sự phát triển của Báo Công Lý, ông Mongkol Bangprapa tin rằng chuyến thăm của họ sẽ giúp họ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ cuộc trao đổi. Ông Mongkol Bangprapa, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội trao đổi và giao lưu hơn nữa những người làm việc trong lĩnh vực báo chí giữa 2 nước./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chuyển biến tích cực trong công tác Thi hành án dân sự trên địa bàn quận Tân Bình

Chuyển biến tích cực trong công tác Thi hành án dân sự trên địa bàn quận Tân Bình

(PLVN) - Năm 2020  là năm nhiều khó khăn tác động tiêu cực đến công tác tổ chức Thi hành án dân sự, trong khi đó, Tân Bình là quận nội thành có diện tích tự nhiên rộng, dân số đông, kinh tế phát triển, được đánh giá là đơn vị có số lượng việc thụ lý cao, giá trị phải thi hành án lớn, có nhiều hồ sơ tương đối phức tạp. Trước những thách thức nêu trên, Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Bình  (THADS), TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Đọc thêm