Nhặt được ví tiền, CSGT Hà Nội nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại

(PLVN) - Đội Quản lý xe ( Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội), chiều 25/6, nhận được thư cảm ơn của anh Lưu Đình Điệp (SN 1981, trú tại Trại cá, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) bày tỏ lòng cảm kích trước hành động của các chiến sĩ CSGT Đội Quản lý xe.

Đại uý Nguyễn Đức Thắng trao chiếc ví cho anh Điệp

Theo anh Điệp, khoảng 16h30 ngày 25/6,trong quá trình vào làm thủ tục đăng ký xe tại cơ sở đăng ký số 3- số 170 Đặng Phúc Thông, Gia Lâm, Hà Nội, do sơ xuất nên anh Điệp đánh rơi chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và hơn 18 triệu đồng tiền mặt. 

May mắn Đại uý Nguyễn Đức Thắng và Trung uý Nguyễn Thị Cẩm Trang, là cán bộ thuộc cơ sở đăng ký số 3, Đội Quản ký xe đang làm nhiệm vụ tại đây phát hiện, và liên hệ để trả lại

Tại cơ sở đăng ký số 3, anh Điệp vui mừng nhận lại chiếc ví bên trong có giấy tờ tuỳ thân, thẻ ATM... và hơn 18 triệu đồng.

Anh Điệp cho biết, khi đi làm về đã vô ý làm rơi chiếc ví. Trong lúc hoang mang lo lắng vì bên trong chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền thì nhận được điện thoại của các chiến sỹ CSGT thông báo đã nhặt được chiếc ví và mời đến trụ sở công an nhận lại.

Cảm kích trước việc làm của chiến sĩ Đội Quản lý xe, anh Điệp gửi lời cảm ơn đến Đội Quản lý xe và Đại uý Nguyễn Đức Thắng và Trung uý Nguyễn Thị Cẩm Trang.

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu sớm đưa ra kết luận về nguyên nhân vụ tai nạn ở Hải Dương

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu sớm đưa ra kết luận về nguyên nhân vụ tai nạn ở Hải Dương

(PLVN) - Trước lời khai ban đầu của tài xế xe tải sau khi gây ra vụ tai nạn thảm khốc là do “đạp phanh không ăn”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương, huyện Kim Thành phối hợp với Cục CSGT đường bộ - đường sắt kiểm tra tất cả các dấu hiệu liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân của vụ tai nạn.

Đọc thêm

Loading...