K-pop kết hợp nhạc kịch lần đầu tiên ra mắt khán giả Đà Nẵng

17/06/2017 16:39 GMT+7

Chương trình nghệ thuật K-pop của Hàn Quốc
Chương trình nghệ thuật K-pop của Hàn Quốc
(PLO) - Chương trình “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” do Nhà hát Trưng Vương phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu (Hàn Quốc) tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 22, 23 và 24/6 nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017).

Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật K-pop đặc sắc nhất của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam.

Vở nhạc kịch “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” kể về thiên tình sử đẹp, lãng mạn của đôi trai gái đến từ hai thế giới khác nhau. Cái chết buộc đôi lứa phải xa cách nhưng tình yêu mãnh liệt, thánh thiện đã làm trời đất cảm động, giúp họ hóa thân thành các vì sao trên trời và hằng năm được gặp nhau trên cầu Ô Thước. 

Cảnh trong vở nhạc kịch "K-Cultural- Hai ngôi sao tình yêu"

Sân khấu “K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” lung linh, sống động qua sự biên đạo tài tình, sự hóa thân tuyệt vời của những tên tuổi đang ăn khách trong làng giải trí xứ sở kim chi. Không những thế, giới trẻ Đà thành chắc chắn mãn nhãn với sự xuất hiện của những gương mặt đang được giới bầu sô Việt Nam săn đón cho những chương trình đậm chất K-pop vốn làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc châu Á những năm qua. 

Kim Kyujong, đạo diễn của của”"K-Cultural Show - Hai ngôi sao tình yêu” là người được biết đến với những chương trình nghệ thuật đặc sắc trên cương vị Phó Giám đốc khoa Sáng tác của đại học Hanse và thành viên của Hiệp hội Âm nhạc Hàn Quốc.

Theo ông Kim, ngoài sự có mặt của dàn nghệ sĩ, diễn viên chất lượng, điểm nhấn của chương trình còn có ở các thủ pháp biên đạo pha trộn giữa cổ điển và hiện đại với kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu USD. 

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng được tận mắt thấy những thần tượng của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Ji Suk, Han Yungyeon, Kim Minkyu, Louis Choi, Yoo Myunghun, Beom Sang Gil… đang gây tiếng vang cùng nhiều gương mặt mới nổi trong thể loại nhạc K-Pop cũng như nhạc kịch xứ kim chi.

Quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương, ca sĩ Quang Hào chia sẻ: “Không có gì tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa K-pop và nhạc kịch về một câu chuyện tình lãng mạn đã ăn sâu trong trái tim của người phương Đông. Chúng tôi tự tin đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn”.

Quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương khẳng định đây là chương trình nghệ thuật hoành tráng nhất của Nhà hát Trưng Vương trong năm 2017.

Vũ Vân Anh
  • SJC Hà Nội

  • Hà Nội
    Trời nắng nhiều mây .....