1 phụ nữ trẻ và 2 trẻ em chết cháy trong nhà, nghi bị phóng hỏa

(PLVN) - Đám cháy bùng lên từ nhà trọ trong một hẻm thuộc quận Bình Tân (TP HCM) khiến 2 trẻ em và người phụ nữ trẻ tử vong.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động.

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay, 12/6, người dân phát hiện lửa bùng lên tại nhà trọ (hẻm 21E, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) nên hô hoán, gọi cứu hỏa.

Người dân đồng thời dùng bình chữa cháy tại chỗ nhưng không thể khống chế ngọn lửa ngày càng mạnh kèm theo tiếng nổ, nhà trọ lại khóa trong. Theo nhân chứng, lửa lớn có thể do bén vào xe máy.

Sau khi nỗ lực phá được khóa, người dân và lực lượng cứu hộ đưa các nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, 3 người (gồm một phụ nữ 35 tuổi và hai cháu nhỏ khoảng 14 đến 16 tuổi) đều đã tử vong. 

Camera an ninh ghi nhận có người đàn ông chạy ra từ hiện trường thời điểm cháy. Theo một số ý kiến, nguyên nhân hỏa hoạn có thể do ghen tuông.

Chủ nhà trọ cho biết người phụ nữ trọ ở đây được khoảng 2 năm và bán trái cây ở chợ Cây Da Sà. 

Cơ quan chức năng quận Bình Tân (TP HCM) phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục
Vị trí và đường đi của áp thấp nhiệt đới trưa nay, 29/7.

Áp thấp nhiệt đới mạnh, sắp thành bão trên Biển Đông

Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5-10km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 10h ngày 1/7, vị trí tâm bão ở khoảng 19,0 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 380km về phía Bắc Đông Bắc...

Đọc thêm