1. Tách hạt ngô nhanh chóng bằng cách dùng dao gọt dọc theo thân của bắp ngô.

2. Thịt để đông trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng sẽ giúp bạn thái dễ hơn.

3. Dùng đầu kim băng móc hạt cherry nhanh chóng và dễ dàng.

4. Dùng dao chặt vào hột của quả bơ và xoay nhẹ sẽ tách hột nhanh mà không bị nát.

5. Nướng ngô trong lò vi sóng để nguyên cả bẹ lá bên ngoài sẽ giúp ngô chín đều, chỉ việc cắt phần đầu cuống ra là xong.

6. Ngâm mỳ pasta trong túi nước vài giờ, bạn có thể nấu mỳ siêu nhanh mà không cần chần qua mỳ nữa.

7. Trứng luộc xong bạn cho vào nồi lắc liên tục, bóc vỏ rất nhanh ngay dưới vòi nước.

8. Luộc khoai xong bạn thả vào bát nước đá, sẽ giúp bóc vỏ dễ và siêu nhanh.

9. Gừng cho vào ngăn đá trong tủ lạnh sẽ dễ bào sợi hơn.

10. Úp ngược cây bắp cải đập xuống thớt, sẽ rút lõi được dễ dàng.

Các bạn hãy ghi nhớ những bí quyết nấu ăn trên nhé, nó giúp ích rất nhiều trong công việc nội trợ của các bạn đấy!