Bà giúp việc dọn nhà 'dọn' luôn... vàng của chủ

Trong lúc lấy quần áo trong tủ ra ủi, phát hiện một hộp nhựa bên trong có chứa nhiều dây chuyền và nhẫn bằng vàng, bà Tuyết nảy sinh ý định chiếm đoạt...

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết.

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 11/5, bà Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm - SN 1956, trú tại khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) đến nhà chị Trần Thị Thu (SN 1973, trú tại thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên) để dọn dẹp quần áo và lau nhà cho chị Thu.

Trong lúc lấy quần áo trong tủ ra ủi, phát hiện một hộp nhựa bên trong có chứa nhiều dây chuyền và nhẫn bằng vàng, bà Tuyết nảy sinh ý định chiếm đoạt. Lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của chủ nhà, bà Tuyết lấy trộm 2 chiếc nhẫn vàng, 1 chiếc bông tai, tổng giá trị trên 36 triệu đồng. Sau khi lấy được số vàng trên, Tuyết mang về nhà cất giữ.

Ngày 13/5, chị Thu mở tủ ra thì phát hiện mất số vàng trên, nghi ngờ bà Tuyết là người lấy trộm nên đến Cơ quan Công an trình báo.

Tại cơ quan công an, bà Tuyết  thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và tự nguyện giao nộp số vàng trên.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang mới ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Tuyết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm