“Bà hỏa” ghé thăm nhà trưởng phòng cảnh sát thi hành án

(PLO) - Hơn 200 cảnh sát PCCC và công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An)  đã được huy động dập tắt đám cháy tại nhà riêng ông trưởng phòng PC81 (Cảnh sát  Thi hành án Hình sự và hỗ trợ Tư pháp công an tỉnh Nghệ An). 

“Bà hỏa” ghé thăm nhà trưởng phòng cảnh sát thi hành án

Vào khoảng 11h45 phút trưa ngày 28/1, người dân phát hiện tại nhà ông Đặng Thanh Tùng (trú tại khối 3, thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An) có mùi khét và khói bốc lên. Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân lực lượng PCCC Nghệ An, công an huyện Nghi Lộc có mặt để dập lửa.

“Bà hỏa” ghé thăm nhà trưởng phòng cảnh sát thi hành án ảnh 1
Hơn 200 cảnh sát PCCC và Công an huyện Nghi Lộc tham gia dập lửa 

Gần 100 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC Nghệ An, Công an huyện Nghi Lộc, 7 chiếc xe PCCC và người dân xung quanh đã phải phá cửa nhà để khống chế đám cháy. Sau khoảng 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản đã được khống chế. 

“Bà hỏa” ghé thăm nhà trưởng phòng cảnh sát thi hành án ảnh 2
 Một số vật dụng được đưa ra ngoài trước khi lửa thiêu trụi

Rất may, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn cả gia đình ông Tùng đi ăn giỗ nên không có ai bị thương. Ngôi nhà 2 tầng bị lửa thiêu cháy nham nhở, đồ dùng trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, ngôi nhà trên là nhà riêng của ông Đặng Thanh Tùng  Trưởng phòng PC81 (Cảnh sát  Thi hành án Hình sự và hỗ trợ Tư pháp công an tỉnh Nghệ An). 

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm