Bà Rịa - Vũng Tàu: Nữ du khách tử vong do lật xuồng tại du lịch Vũng Tàu Marina

(PLO) - Trong quá trình chèo xuồng du lịch đi chơi trong khu du lịch Vũng Tàu Marina (khu công nghiệp Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), do xuồng gặp sự cố nên một người phụ nữ đã ngã xuống nước và tử vong.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Theo thông tin ban đầu, sáng nay (31/10), chị Nguyễn Thị Phương (29 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) cùng gia đình mua vé tham quan, du lịch và vui chơi tại Khu du lịch Vũng Tàu Marina. Sau khi ăn trưa tại khu du lịch, chị Phương cùng một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc và một bé gái tên H. (3 tuổi) cùng nhau lên một chiếc xuồng du lịch để chèo xuồng đi chơi xung quanh khu du lịch.

Trong lúc lên xuồng, cả ba người đều có mặc áo phao. Tuy nhiên, khi xuồng chèo cách bờ khoảng 30m thì đột nhiên xuồng gặp sự cố khiến cháu H. và người đàn ông Hàn Quốc rơi xuống nước. Thấy vậy, chị Phương đã nhảy xuống nước để cứu cháu H.

Trong quá trình nhảy xuống nước, do áo phao của chị Phương bị tuột nên sau đó chị Phương đã bị chìm xuống và ngạt nước.

Nghe tiếng hô hoán, kêu cứu, lực lượng cứu hộ tại khu du lịch cùng gia đình chị Phương đã lập tức đi tàu ra để ứng cứu. Lực lượng cứu hộ đã cứu được cháu H. và người đàn ông Hàn Quốc, còn chị Phương thì không tìm thấy.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng địa phương đã lập tức có mặt phối hợp cùng lực lượng cứu hộ của khu du lịch tiến hành tìm kiếm chị Phương. Đến khoảng gần 16h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ  đã tìm thấy thi thể chị Phương.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm