Bạn gái đã ly hôn nhưng vẫn qua lại nhà chồng cũ

(PLO) - Mỗi lần đi nghỉ dưỡng hay về nhà chồng cũ là cô ấy lại ngủ lại qua đêm, cô ấy bảo cũng vì con, muốn cho con được vui.

Bạn gái đã ly hôn nhưng vẫn qua lại nhà chồng cũ

Tôi 33 tuổi, đã ly hôn và có một đứa con gái sống chung với mẹ. Sau ngày ly hôn tôi gặp được em, người con gái hơn tôi 4 tuổi, đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn với chồng, có 2 con.

Hiện nay, 2 con của cô ấy sống cùng với bố. Tôi gặp cô ấy trong lúc cô ấy chán nản gia đình vì chồng hay rượu chè, không quan tâm chăm sóc cho gia đình và hiện nay cô ấy đã ở riêng.

Chúng tôi rất vui khi ở bên nhau, 2 đứa đều quan tâm chăm sóc lẫn nhau, cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng dành cho nhau. Tuy nhiên, điều tôi rất băn khoăn là cô ấy luôn lấy con ra làm lý do cho mình.

Mỗi lần đi nghỉ dưỡng cùng với chồng hay về nhà chồng là cô ấy lại ngủ lại qua đêm, cô ấy bảo cũng vì con, muốn cho con được vui. Cô ấy còn nói với tôi sau này nếu sống cùng tôi sẽ vẫn về chăm nom con như vậy.

Tôi thấy, nếu sau này cô ấy cứ đi qua đi lại cả 2 phía thế này liệu có ổn hay không? Tôi không hiểu hết tâm lý của phụ nữ, vì vậy muốn nhờ các bạn tư vấn giúp.

Cùng chuyên mục
Đối tượng Nguyễn Văn Đại bị bắt giữ.

Chặn bắt tài xế bất ngờ bỏ lại 'ô tô luồng xanh' chạy trốn

(PLVN) - Nghi đối tượng có nhân thân xấu, trong khi huyện Đắk R’lấp đang giãn cách xã hội, lực lượng cảnh sát lập tức khoanh vùng, chốt chặn những nơi đối tượng có thể  trốn, đồng thời nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương và các chốt kiểm soát trên toàn địa bàn...

Đọc thêm