Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

(PLO) - Hòa chung không khí “ Tết trung thu -  Tết của tình thân ”, chiều 21/9, Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, các ban ngành tỉnh cùng đến chung vui và tặng quà cho các em thiếu nhi trong địa bàn xã.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai

Phó Tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam, ông Vũ Hoàng Diệp đến dự. 

Theo Phó Tổng biên tập báo Pháp luật Việt Nam, Tết Trung thu là cơ hội để các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình với trẻ em. Nhân dịp này, Báo Pháp luật Việt Nam tặng 500 suất quà và 10 chiếc xe đạp cho các cháu thiếu nhi ở xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

"Đây là tình cảm và tấm lòng của các cô, các chú ở Báo PLVN dành tặng các cháu nhân dịp Trung Mong các cháu luôn mạnh khỏe. chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội", ông Vũ Hoàng Diệp nhắn gửi.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai ảnh 1
 

Cùng tham dự lễ trao quà, ông Viên Hồng Tiến, Giám đốc Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai, chia sẻ, địa bàn xã có rất nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình gặp nhiều khó khăn, nhưng tất cả đều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trở thành con ngoan trò giỏi. Qua đó khơi dậy sự đồng cảm chia sẻ khó khăn trong xã hội, hơn nữa cũng là dịp tăng cường sự quan tâm của toàn xã hội đối với chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai ảnh 2
 

Đại diện UBND Xã An Hòa, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch xã bày tỏ: "Chúng tôi rất ghi nhận và xúc động khi nhận được sự quan tâm của quý Báo và các cấp ngành với các cháu thiếu nhi địa phương. Nhờ đó, các cháu có một tết trung thu vui hơn, ý nghĩa hơn". 

Báo Pháp luật Việt Nam tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Đồng Nai ảnh 3
 
Cùng chuyên mục
Mưa dông gây thiệt hại 3,7 tỷ đồng tại Lào Cai

Mưa dông gây thiệt hại 3,7 tỷ đồng tại Lào Cai

(PLVN) - Tính đến hết ngày 4/8, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các huyện Si Ma Cai và Mường Khương (tỉnh Lào Cai) đã huy động lực lượng tại chỗ giúp đỡ người dân khắc phục thiệt hại do trận mưa dông chiều tối 3/8 gây ra.

Đọc thêm