Báo Pháp luật Việt Nam trao quà hỗ trợ 50 người khuyết tật tại TP Mỹ Tho

(PLVN) - Chiều nay (5/5), Văn phòng thường trú Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang tiếp tục trao tặng 50 phần quà cho 50 người khuyết tật, người bán vé số trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Người khuyết tật, người bán vé số đến nhận quà tại Văn phòng thường trú báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang.

Người khuyết tật, người bán vé số đến nhận quà tại Văn phòng thường trú báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang.

Tiếp chuỗi ngày thực hiện chương trình “ATM gạo sẻ chia”, Văn phòng thường trú Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang phối hợp với Sở Tư pháp và Hội chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang trao thêm 50 phần quà tận tay 50 người khuyết tật, người bán vé số trên địa bàn TP Mỹ Tho. Mỗi phần quà bao gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì, 1 vỉ trứng và 1 bình nước lọc 20 lít (tổng giá trị khoảng 300 ngàn đồng).

Báo Pháp luật Việt Nam trao quà hỗ trợ 50 người khuyết tật tại TP Mỹ Tho ảnh 1
Văn phòng thường trú Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang trao quà cho người tàn tật trên địa bàn.

Là một TP phát triển của tỉnh Tiền Giang, nhưng Mỹ Tho vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của hạn hán và xâm nhập mặn kéo dài, đặc biệt là khi nguồn thu nhập bị “đứt đoạn” do dịch Covid 19.

Từ giữa tháng 4/2020, Văn phòng thường trú Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang đã đứng ra vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân quyên góp gạo, trứng, mì và các nhu yếu phẩm để hỗ trợ phần nào khó khăn cho bà con miền Tây nói chung và người dân trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Liên tục trong 5 ngày kể từ ngày 27/4 đến nay, 5/5 (trừ ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5) “ATM gạo sẻ chia” đã "hoạt động hết công suất" để đáp ứng kịp gạo cho bà con. Văn phòng cũng tổ chức trao tặng gạo và nhu yếu phẩm cho các hoàn cảnh khác nhau tại trụ sở 242 Nguyễn Công Bình, xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và trụ sở UBND xã Trung An.

Báo Pháp luật Việt Nam trao quà hỗ trợ 50 người khuyết tật tại TP Mỹ Tho ảnh 2
Chương trình "ATM Gạo sẻ chia" do Văn phòng thường trú báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang phối hợp Sở Tư pháp và Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức, thực hiện.

50 phần quà lần này được trao đi cùng niềm hi vọng, lời động viên của Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ đến với những số phận kém may mắn. Trước đó, hàng trăm phần quà cũng đã được trao đến các hộ dân nghèo trên địa bàn và các hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm