Bắt quả tang chồng chốt cửa,“đánh gió” cho cô hàng xóm

Gần 10 phút đồng hồ tôi mới thấy chồng ra mở cửa, gương mặt gượng gạo, chẳng tự nhiên. Đẩy chồng ra, tôi bước vào nhà thấy cô hàng xóm đang ngồi ngay ngắn ở bàn uống nước, giọng ngần ngại “em bị trúng gió nên nhờ anh ấy bôi dầu, giật gió giúp”...

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Tôi 27 tuổi, còn chồng 30. Chúng tôi lấy nhau hơn 3 năm nay nhưng chưa có con, dù đi hết bệnh viện này đến thầy thuốc kia để khám nhưng ở đâu cũng cho kết quả hoàn toàn bình thường. Hai vợ chồng đành động viên nhau thôi thì lúc nào Trời thương thì sẽ cho chúng tôi được làm cha làm mẹ.
Tôi làm nhân viên trực tổng đài điện thoại, còn chồng lái xe cho một hãng taxi. Công việc của hai vợ chồng đều ca kíp nên lắm lúc cứ như mặt trăng mặt trời. Tôi trực đêm thì chồng ở nhà, có khi tôi ở nhà đến tận hai ngày thì chồng có khách đi hai chiều ở tỉnh xa nên tôi đành lủi thủi trong căn nhà vắng.
Chúng tôi ở căn hộ tập thể trong dãy nhà 5 tầng đã cũ, dù tòa nhà xây dựng từ lâu, nhiều hạng mục xuống cấp nhưng với vợ chồng trẻ, mua được căn nhà không phải thuê mượn ở đất thủ đô vậy là cũng đã đủ sung sướng lắm rồi.
Cả tầng 5 có 6 nhà, chia làm 2 lối đi thuộc hai cầu thang. Bên phía nhà tôi có vợ chồng tôi, nhà bên cạnh là bác gái gần 60 tuổi, chồng mất, hơn một tháng nay bác sang nhà con gái chăm cô ấy đẻ. Thế nên chỉ có nhà tôi và một nhà nữa, là cô gái còn khá trẻ, nghe nói là cháu ruột của ông chủ nhà lên Hà Nội làm việc ở một công ty may mặc, vừa ở nhờ vừa trông nhà cho chú.
Cô gái tính tình xởi lởi, vui vẻ, nhiều hôm mua hoa quả về còn gọt rồi bày biện cẩn thận, mang sang mời hai vợ chồng tôi.
Cứ nghĩ hàng xóm láng giềng tối lửa tắt đèn có nhau, vậy mà không hiểu vì lý do gì, bỗng một ngày cô gái ấy lại xuất hiện trong nhà tôi, cùng với chồng tôi, giữa buổi trưa tôi đi làm vắng và cánh cửa bị chốt trong để ... nhờ đánh gió.
Bắt quả tang chồng chốt cửa,“đánh gió” cho cô hàng xóm ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Không hiểu họ đã làm những gì trong căn phòng của chính tôi.Và nếu như không có việc đổi ca cho một chị cùng phòng để chị nghỉ liền hai ngày về quê có việc, nên tôi mới được về nhà sớm nửa ngày, thì có lẽ chẳng bao giờ tôi phát hiện ra được cái sự thật động trời ấy.
Không biết mối quan hệ của họ diễn ra được bao lâu rồi? Tôi phải làm thế nào bây giờ?
TIN LIÊN QUAN

Theo Tiền Phong

Cùng chuyên mục

Đọc thêm