Bé gái nghi bị bắt cóc ở Hà Nội được tìm thấy ở Hải Dương

Sau khi nhận được trình báo về việc con gái 12 tuổi của gia đình anh K.V.D (ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) mất tích hôm 6/7, ngày 8/7, Công an quận Long Biên cùng gia đình đã tìm thấy cháu bé ở Hải Dương.

Bé gái nghi bị bắt cóc ở Hà Nội được tìm thấy ở Hải Dương

Chiều 8/7, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã cùng gia đình tìm thấy và đưa cháu K.P.T. (12 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên) trở về nhà an toàn.

Trước đó, khoảng 8h ngày 6/7, anh K.V.D. (bố của T.) đến Công an phường Phúc Lợi trình báo về việc sáng cùng ngày con gái anh là cháu T. mất tích.

Theo anh D., khoảng 6h sáng 6/7, con gái anh mang theo một chiếc balo màu đen, nói với gia đình là xuống nhà bà ngoại (cách nhà anh D. khoảng 2 km) chơi, nhưng sau đó mãi không thấy con về. Gia đình anh gọi điện cho cháu T. không được nên đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

Sau khi có trình báo của anh D., trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh cho rằng cháu T. đi theo người lạ, bị kẻ xấu bắt cóc.

Nhận thông tin, Công an phường Phúc Lợi đã phối hợp với Công an quận Long Biên khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích của T.

Đến sáng hôm qua (8/7), công an đã tìm được cháu T. ở địa bàn tỉnh Hải Dương.

Sau khi được tìm thấy, cháu T. khẳng định, cháu đã tự ý đi xe buýt về Hải Dương chơi với người thân chứ không hề bị bắt cóc hay bị kẻ xấu dụ dỗ bỏ nhà đi như thông tin trên mạng xã hội.

Chiều cùng ngày, người thân cháu T. đã đăng tải thông tin cảm ơn cộng đồng mạng đã quan tâm, chia sẻ vụ việc và xin phép xóa clip liên quan đã đăng trước đó.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm