Bên trong xe ô tô Bí thư thị trấn tử vong có gì?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong ô tô riêng của Bí thư thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), cảnh sát phát hiện một số vỏ chai thuốc trừ sâu và tờ giấy có nội dung nghi là thư tuyệt mệnh.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Liên quan đến vụ ông L.N.V (45 tuổi, Bí thư thị trấn Lai Uyên) tử vong trong ô tô riêng, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh khẩn trương điều tra làm rõ.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định nạn nhân tử vong trên ghế lái, thắt dây an toàn qua người, không có dấu vết tác động ngoại lực. Tài sản trong xe còn nguyên, không có dấu hiệu xáo trộn.

Phía ghế trước có một túi đựng 2 chai thuốc trừ sâu đã cạn dung dịch, sau cốp xe lực lượng chức năng phát hiện một mảnh giấy với nội dung “xin lỗi ba, mẹ, vợ con và đồng nghiệp”.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành giám định chữ viết nên chưa khẳng định “thư tuyệt mệnh” này có phải do ông V viết hay không.

Trước đó, tối 13/9, Bí thư thị trấn Lai Uyên lái ô tô cá nhân từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ. Trong lúc ông quay lại cơ quan tiếp tục tham gia chỉ đạo, điều hành chống dịch COVID-19 thì người thân và đồng nghiệp đã không thể liên lạc được.

Thấy có chuyện bất thường, mọi người tỏa đi tìm. Đến 14h ngày 14/9, cơ quan chức năng phát hiện ô tô của ông V đỗ ở một tuyến đường trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát), xe khóa từ bên trong.

Lúc này, người thân cùng sự hỗ trợ của Cảnh sát cơ động, bảo vệ dân phố đã đập bể kính mở cửa, phát hiện ông V tử vong.

Theo lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng, trước khi gặp nạn, ông V là Bí thư Đảng ủy thị trấn Lai Uyên, kiêm Chủ tịch HĐND, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thị trấn.

Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng nói đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thay ông V.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm