Bệnh nhân ung thư được mua sản phẩm giá 1.000 đồng, bốc thăm trúng thưởng

(PLO) - Bệnh nhân được mua dược phẩm, quà lưu niệm, sách báo chỉ với giá 1 ngàn đồng/sản phẩm. Đặc biệt 60 bệnh nhân nhi được tặng những phần phần Noel với tổng trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra khách tham gia còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đó là những niềm vui Hội chợ hoa hướng dương mang lại.

Nhiều bệnh nhân ung thư và người nhà tham gia Hội chợ hoa hướng dương

Nhiều bệnh nhân ung thư và người nhà tham gia Hội chợ hoa hướng dương

Chiều ngày 18/12/2017, tại Bệnh viện K Trung ương, cơ sở Tân Triều đã diễn ra chương trình Hội chợ hoa hướng dương dành cho bệnh nhân ung thư nhân dịp chào đón mùa lễ Noel và Tết dương lịch 2018. Ước tính có hơn 1000 bệnh nhân ung thư và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều tham gia.

Tại hội chợ lần này có 10 quầy hàng  với hơn 3.000 sản phẩm được bán với giá chỉ 1.000 đồng. Những món đồ thiết thực được chia thành các quầy hàng thời trang, lưu niệm, tiêu dùng, ẩm thực, sách báo, dược phẩm…

Bệnh nhân ung thư được mua sản phẩm giá 1.000 đồng, bốc thăm trúng thưởng ảnh 1
Hàng ngàn sản phẩm giá 1.000 đồng đến với bệnh nhân

Ngoài hoạt động mua sắm, các bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn miễn phí, tham gia bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt các bệnh nhân nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như tô tượng, vẽ tranh, văn nghệ, đố vui có thưởng. Ban tổ chức cũng đã trao 60 phần quà Noel với tổng trị giá 10 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi kém may mắn.

Tham dự ngày hội, GS Nguyễn Bá Đức – Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm sống chung, sống khỏe, sống có ý nghĩa cùng căn bệnh ung thư. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Vì sức khỏe người Việt do Hội Nội khoa Việt Nam phối hợp với nhãn hàng CumarGold Kare của Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI tổ chức.

Bệnh nhân ung thư được mua sản phẩm giá 1.000 đồng, bốc thăm trúng thưởng ảnh 2
Các bệnh nhân nhi tham gia tô tượng

“Chúng tôi mong muốn qua ngày hội này sẽ thắp lửa niềm tin, vững bền ý chí cho người bệnh trên hành trình dài chống chọi với những cơn đau do bệnh ung thư gây nên”, Bà Lê Phương Dung – Giám đốc Marketing Công ty dược mỹ phẩm CVI cho biết.

Cùng chuyên mục
Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

(PLVN) -  Trong các phản ứng sau tiêm chủng, bác sĩ có thể cho biết những phản ứng nào đáng lo nhất sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 và y tế tuyến cơ sở có xử trí được không? (Ông Nguyễn Văn Quang, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân).

Đọc thêm