BHXH TP Hải Phòng trao tặng 5.000 khẩu trang cho BHXH tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, lãnh đạo BHXH TP Hải Phòng đã trao tặng cho BHXH tỉnh Bắc Ninh và BHXH tỉnh Bắc Giang mỗi đơn vị 2.500 khẩu trang để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo BHXH TP tặng khẩu trang cho BHXH tỉnh Bắc Ninh.

Lãnh đạo BHXH TP tặng khẩu trang cho BHXH tỉnh Bắc Ninh.

Trước tình hình dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp và bùng phát mạnh trong cộng đồng, tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang trở thành tâm dịch của cả nước.

Để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn, chung tay cùng hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, đại diện lãnh đạo BHXH TP Hải Phòng đã trao tặng  5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho BHXH tỉnh Bắc Ninh và BHXH tỉnh Bắc Giang, mỗi đơn vị 2.500 khẩu trang để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

BHXH TP Hải Phòng trao tặng 5.000 khẩu trang cho BHXH tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ảnh 1

Lãnh đạo BHXH TP tặng khẩu trang cho BHXH tỉnh Bắc Giang.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của BHXH TP Hải Phòng với mong muốn được đồng hành cùng BHXH các tỉnh, mong các đồng nghiệp luôn giữ vững tinh thần, sức khỏe, đồng lòng, quyết tâm chống dịch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục
Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.

Đọc thêm