Bi hài: Cặp đôi sắp cưới bị studio gửi nhầm ảnh cô dâu với... người yêu cũ

(PLVN) - Album ảnh cưới mà Tiểu Khả nhận được không phải ảnh cô chụp cùng vị hôn phu hiện tại, mà là người yêu đã chia tay từ 4 năm trước.

Cuối tháng 4, Tiểu Khả và chồng sắp cưới (ở Vũ Hán, Hồ Bắc) chụp album ảnh cưới tại một studio ở tỉnh này. Không lâu sau, nhân viên hỏi địa chỉ và gửi đến nhà cho cô. Tuy nhiên, album ảnh Tiểu Khả nhận được là bức ảnh cưới chụp với bạn trai cũ.

Bốn năm trước, cô và người yêu cũ cũng chụp ảnh cưới tại studio này, nhưng chia tay ngay sau đó. Tiểu Khả quyết định không lấy album và yêu cầu studio hủy bỏ chúng.

Bức ảnh chụp người yêu cũ được gửi đến khi Tiểu Kha kết hôn với người mới. Ảnh: wenxuecity.

"Các nhân viên ở đây đã hứa sẽ làm theo lời tôi. Thế mà giờ họ chuyển đến những bức ảnh này. Chồng sắp cưới nhìn thấy nên rất tức giận. Tình cảm của chúng tôi đang sứt mẻ", cô nói với truyền thông hôm 1/6.

Nữ nhân vật chính trong ảnh cưới đều là Tiểu Khả, các nhân viên không nhận diện kỹ nam chính. Bên cạnh đó, kho lưu trữ của hiệu ảnh mới sửa chữa, dẫn đến sai sót. Đại diện studio cho biết sẽ "chịu trách nhiệm nhất định" với các lỗi kể trên. Về việc Tiểu Khả đề nghị hủy ảnh cưới cũ nhưng không được thực hiện, studio cần điều tra và xác minh thêm.

Hiện, các bên vẫn đang thảo luận để đưa ra quyết định phù hợp.

Theo VnExpress/ wenxuecity

Cùng chuyên mục

Đọc thêm