Cặp đôi 'một ông 2 bà' muốn có thêm.. nhiều vợ

(PLVN) - Người đàn ông Mỹ 35 tuổi tổ chức cưới cùng lúc 2 hai cô gái nhưng "cặp ba" này sẵn sàng "yêu" thêm những phụ nữ khác..., theo The Sun.

Summer Pelletier (bên trái), Jimmy Silva, Chacha.

Summer Pelletier (bên trái), Jimmy Silva, Chacha.

Giám đốc marketing - Jimmy Silva (35 tuổi) và Chacha (32 tuổi, đều từ Los Angeles, Mỹ), yêu nhau từ thời trung học. Họ gặp lại nhau vào tháng 4/2009. Ba năm sau, cặp đôi làm quen với Summer Pelletier (25 tuổi). Summer có tình cảm với Jimmy, Chacha biết điều này và đề nghị "yêu ba". Họ bắt đầu bắt hẹn hò "tay ba" vào tháng 12/2012.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Chacha và Jimmy yêu nhau, vào tháng 4/2019, Jimmy đã cầu hôn... 2 người bạn gái của mình. Và anh này cưới cùng lúc 2 cô gái vào tháng 12/2019, nhưng không đăng ký kết hôn.

Cặp đôi 'một ông 2 bà' muốn có thêm.. nhiều vợ ảnh 1
 
Cặp đôi 'một ông 2 bà' muốn có thêm.. nhiều vợ ảnh 2
 
Cặp đôi 'một ông 2 bà' muốn có thêm.. nhiều vợ ảnh 3
 

"Chúng tôi đều thích phụ nữ và cởi mở với ý tưởng yêu nhiều người. Nếu có cô gái nào mà cả 3 thấy thích, có tình cảm thì chúng tôi sẽ hẹn hò", Jimmy nói.

Bạn bè của ba người và gia đình của các cô dâu ủng hộ mối quan hệ này. Tuy nhiên, gia đình của Jimmy phản đối.

 "Gia đình tôi có lẽ là người ít ủng hộ nhất. Khi tôi mời các thành viên trong nhà đến đám cưới thì họ từ chối, cuối cùng chỉ có anh họ tham dự. Họ đối xử với tôi như thể tôi đang làm gì đó sai lầm. Sau đám cưới tôi nói chuyện với gia đình một lần nữa nhưng họ không chấp nhận cuộc hôn nhân của tôi", Jimmy chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm