Cây xà cừ bất ngờ bật gốc đè vào 1 ô tô trên phố Hàng Chiếu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khoảng 16h10 ngày 29/5, trong cơn mưa nặng hạt gây ngập lụt một số tuyến phố trong đó có phố Hàng Chiếu, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Vào thời điểm trên một cây cổ thụ bất ngờ bật gốc đổ ngang đường đoạn trước cửa số nhà 31 Hàng Chiếu khiến giao thông toàn phố ùn tắc.

Cây xà cừ bất ngờ bật gốc đè vào ô tô.

Cây xà cừ bất ngờ bật gốc đè vào ô tô.

Đúng vào thời điểm trên xe taxi biển kiểm soát 30F- 511.64 lưu thông qua đã bị cây cổ thụ trên đè trúng. Rất may, phần bị cây đè ở nắp capo nên không có thiệt hại về người. Đây là thiệt hại đầu tiên ghi nhận trong cơn mưa lớn chiều nay.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt tổ chức cứu nạn, cứu hộ. Thông tin ban đầu, cây đổ là cây xà cừ có đường kính khoảng 1,6m, khi đổ bật gốc kéo theo 1 mảng vỉa hè và tạo thành một số sâu trước cửa số nhà 31 Hàng Chiếu. Do thời điểm trên mưa đang nặng hạt một số tuyến phố xung quanh như Hàng Buồm, Ngõ Gạch, Hàng Giầy, Lương Ngọc Quyến… cũng ngập úng nên lực lượng chức năng đã chủ động đặt những cảnh báo tạm là những thùng rác lớn bằng nhựa ở nơi sâu nhất để người dân lưu thông qua biết phòng tránh.

Vào thời điểm trên, các tuyến đường Thái Hà, Trương Định, Phạm Hùng đoạn qua Keangnam, Phan Bội Châu, Châu Long, Bà Triệu – Nguyễn Du, Quang Trung quận Hoàn Kiếm… cũng đang ngập lụt do ảnh hưởng của mưa lớn bắt đầu từ 14h chiều nay.
Để chủ động ứng phó và hướng dẫn người dân lưu thông an toàn trong mưa lớn, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã ứng trực quân số tại các nút giao thông trọng điểm cảnh báo và giúp đỡ người dân. Ở những tuyến phố lớn, Cảnh sát giao thông chủ động đứng trong mưa là cọc tiêu sống để người dân nhận biết lưu thông an toàn qua khu vực.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm