Cháy lớn ở chợ đêm Phú Quốc, thiêu rụi nhiều hàng hóa của tiểu thương

(PLO) - Chợ đêm Phú Quốc bất ngờ bốc cháy đã thiêu rụi hàng hóa và tài sản của nhiều tiểu thương.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 3 giờ 45 phút, ngày 3/7, một đám cháy lớn đã thiêu rụi 9 gian hàng ở chợ đêm Phú Quốc (thuộc thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Theo người dân gần chợ đêm cho biết, đám cháy ban đầu được xác định phát ra từ một shop kinh doanh áo quần rồi sau đó cháy lan sang các gian hàng khác. Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và tài sản của nhiều tiểu thương. Vì trong các gian chứa nhiều loại mặt hàng quần áo, giày dép đều là chất dễ cháy nên đám cháy ngày càng lớn và lan nhanh.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Kiên Giang đã kịp thời điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến khoảng 5 giờ 15 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt. Do ban đêm các tiểu thương đóng cửa gian hàng về nhà ngủ nên đám cháy không làm người nào bị thương.

Hiện các cơ quan chức năng huyện Phú Quốc đang điều tra làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ cháy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trường Trường THPT Hùng Thắng

Hai năm liên tiếp, Hải Phòng có thủ khoa khối A0

(PLVN) - Em Trần Cao Sơn, học sinh Trường THPT Hùng Thắng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) đạt thủ khoa toàn quốc khối A0 với 29,55 điểm tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Với thành tích trên, đây là năm thứ 2 liên tiếp Hải Phòng có học sinh đạt thủ khoa khối A0 tại kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đọc thêm