Cháy quán bar – karaoke lớn ở trung tâm Hải Phòng

(PLVN) - Quán bar – karaoke MJM rộng hơn 650m2 ở Hải Phòng bị cháy thiêu rụi nhiều tài sản, may mắn không có ai bị thương.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 10h ngày 3/2, tại quán bar – karaoke MJM (số 24 Trần Phú, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) rộng hơn 650m2. 

Theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại, đám cháy đã âm ỉ từ phía cuối của quán trước đó nhưng không ai phát hiện ra. Chỉ đến khi nhà hàng xóm sát cạnh quán nấu ăn, thấy có khói đen bay sang nên đã hô hoán mọi người.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn điều động các lực lượng PCCC với hơn 120 cán bộ chiến sĩ, huy động 16 xe chữa cháy, cùng các lực lượng liên quan và quận Ngô Quyền tham gia chữa cháy.

Mặt khác, ngăn không cho cháy lan sang các nhà liền kề và các khu vực chung quanh, đồng thời sơ tán người, nhiều tài sản, bố trí xe cứu thương ứng trực, sẵn sàng các biện pháp cấp cứu nếu có người bị nạn.

Quán bar - karaoke MJM đã hoạt động từ nhiều năm nay, là địa điểm kinh doanh quy mô lớn nhất nhì Hải Phòng trong lĩnh vực này.

Đến 12h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế khống chế được đám cháy. Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người tuy nhiên thiêu rụi nhiều tài sản trong quán.

Hiện, lực lượng chữa cháy vẫn đang nỗ lực khống chế, khoanh vùng và dập lửa, ngăn không cho cháy lan sang các nhà lân cận và điều tra lảm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm