Cháy tầng thượng tòa nhà “hàm cá mập” ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm thợ hàn trong lúc sửa chữa tầng thượng tòa nhà “Hàm cá mập” bất cẩn làm lửa cháy bén vào đống nilon dẫn đến hỏa hoạn.

Khói đen bốc lên từ tầng thượng tòa nhà.

Khói đen bốc lên từ tầng thượng tòa nhà.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 18/5, người dân gần tòa nhà “hàm cá mập” (phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thấy khói đen bốc cao trên sân thượng. Khói đen từ đám cháy bốc cao khiến nhiều người hoang mang.

Một lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc cho biết khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm huy động lực lượng và phương tiện tới hiện trường tổ chức ứng cứu. Rất may khi lực lượng chức năng tới, đám cháy đã được dập tắt. 

Theo vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc, thời điểm xảy ra đám cháy, đơn vị thuê lại tầng 6 của tòa nhà đang nghỉ kinh doanh và tổ chức sửa chữa. Do thợ hàn có hàn, cắt sắt khiến lửa bén vào đống nilon dẫn đến cháy. 

Vụ cháy tạo thành khói đen bốc cao vì cháy túi nilon, xốp. May mắn đám cháy không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại chỉ là đống túi nilon.

Tòa nhà “hàm cá mập” gồm 6 tầng, được xây dựng tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (phường Hàng Bạc), được coi là vị đắc địa bậc nhất tại Hà Nội. Tại tầng thượng nhà hàng này có thể quan sát toàn bộ khu vực hồ Gươm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm