Cháy tiệm vải, 4 người trong gia đình tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiệm vải xảy ra hoả hoạn giữa đêm tại khu phố Ba Hòn (thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) khiến 4 người cùng một gia đình không kịp thoát nạn.

Hiện trường vụ cháy khiến 4 người tử vong.

Hiện trường vụ cháy khiến 4 người tử vong.

Sáng 7/12, Đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (Công an tỉnh Kiên Giang) xác nhận, có 4 người đã thiệt mạng (đều cùng 1 gia đình) trong vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại tiệm kinh doanh nệm, màn cửa và quần áo may sẵn, ở trung tâm thương mại ven quốc lộ 80 thuộc khu phố Ba Hòn.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, hoả hoạn xảy ra tại tiệm vải ngay góc chợ khu phố Ba Hòn. Do tiệm chứa nhiều vải bên trong nhà nên lứa bùng phát dữ dội lan ra 4 căn nhà kế bên.

Hay tin cháy, lực lượng cảnh sát PCCC địa phương đã huy động lực lượng cùng nhiều xe chữa cháy xuống dập lửa ứng cứu.

Người dân địa phương chia sẻ thêm, gia đình có 4 người thiệt mạng là chị N.N.Y (chủ tiệm vải) cùng chồng và 2 con còn nhỏ tuổi.

Khi dập tắt đám cháy thì phát hiện cả 4 nạn nhân đều tử vong ở tầng trệt. Đau lòng nhất là cảnh người mẹ ôm một đứa con, còn người chồng cũng cố ôm một đứa con vào lòng tới giây phút sau cùng, báo SGGP đưa tin

Hiện các lực lượng chức năng của tỉnh Kiên Giang vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tiếp tục điều tra, thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm