Cháy xưởng sản xuất ở Nam Định đúng kì nghỉ lễ

(PLVN) - Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đã kịp thời dập tắt vụ cháy trong đêm, xảy ra tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH đầu tư và phát triển Minh Thạc (Khu Công nghiệp Hòa Xá, thành phố Nam Định). Đây là xưởng Công ty Minh Thạc thuê lại của Công ty cổ phần thương mại Mai Hương (Nam Định) để sản xuất, kinh doanh.

 

Theo thông tin cho biết, vào lúc 20 giờ 20 phút ngày 30/04, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nam Định nhận được tin báo xảy ra cháy xảy ra tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH đầu tư và phát triển Minh Thạc (Khu Công nghiệp Hòa Xá, TP Nam Định), là nơi chuyên sản xuất, gia công vỏ bóng đèn Led trang trí.

Ngay lập tức, đơn vị đã điều 6 xe cứu hỏa, xe chuyên dụng cùng 60 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

Cháy xưởng sản xuất ở Nam Định đúng kì nghỉ lễ ảnh 1
 Ảnh minh họa

Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để lan sang 600m2 nhà xưởng còn lại và bảo vệ an toàn một kho chứa thành phẩm, diện tích 800m2, góp phần giảm thiểu thiệt hại, bảo vệ an toàn tài sản, hàng hóa, máy móc của công ty này ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.

Vụ cháy không thiệt hại về người. Diện tích đám cháy khoảng 500m2. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng hơn 200 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm