Chồng chết trong tư thế treo cổ sau khi cãi nhau với vợ

(PLVN) - Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Khu vực xảy ra sự việc.

Khu vực xảy ra sự việc.

Công an Thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trên đường đường D13 (phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An).

Danh tính nạn nhân là Nguyễn Trí Độ (34 tuổi, quê Đồng Tháp). Anh Độ đang sinh sống và làm việc trên địa bàn.

Sáng 31/12, người vợ từ quê Đồng Tháp lên Bình Dương và gọi cửa nhưng không thấy anh Độ trả lời. Nghĩ có sự chẳng lành, người vợ đã nhờ những người cùng xóm trọ ở trên đường D13 (phường Thuận Giao) phá cửa.

Khi cửa được mở, người vợ ngã quỵ khi thấy chồng mình đã chết trong tư thế treo cổ. 

Nhận được tin báo, Công an Thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng anh Độ xảy ra cãi vã nên người vợ đưa con về quê. Sau nhiều ngày không liên lạc được, sáng hôm nay, người vợ quay trở lại phòng trọ thì phát hiện sự việc đau lòng trên. 

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lấy cảm hứng từ các sự kiện gần đây, họa sĩ người Thụy Điển gốc Hàn Lisa Wool-Rim Sjöblom đã cố gắng truyền tải sự miệt thị mà người châu Á phải đối mặt ngày càng nhiều trong đại dịch toàn cầu Covid-19 bằng một thứ ngôn ngữ đặc biệt: truyện tranh. (Ảnh minh họa)

Nỗi ám ảnh mang tên… “con covid”

(PLVN) - Bị đàm tiếu trên mạng xã hội khi mắc bệnh. Bị xa lánh khi điều trị về nhà, mang tiếng là người mang họa về cho làng xóm… Đó là những điều bất khả kháng mà hầu như nhiều bệnh nhân Covid-19 đã phải đối mặt và phải vượt qua. Những ngày này, sự kì thị, sự lo lắng thái quá đến phát bệnh là chuyện không có hồi kết…

Đọc thêm