Chủ quán cà phê tử vong trong tư thế treo cổ

(PLVN) - Lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 chai rượu đã uống hết cùng lá thư được cho là chủ quán cà phê để lại với nội dung buồn nhiều chuyện trong cuộc sống.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân là anh Lê Ngọc P (36 tuổi, quê Bình Định). Anh P là chủ quán cà phê trên đường số 18 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

Khoảng 17h ngày 23/8, người cô phát hiện anh P treo cổ trong quán cà phê nên hô hoán. Ngay sau đó, người dân địa phương chạy vào kiểm tra nhưng phát hiện anh này đã chết.

Nhận thông tin, công an phường Hiệp Bình Chánh và công an quận Thủ Đức có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Qua công tác khám nghiệm, hiện trường không có dấu vết bất thường. Công an tìm thấy một chai rượu đã uống hết và lá thư được cho là của anh P để lại với nội dung buồn nhiều chuyện trong cuộc sống.

Anh P sống chung với người cô, vợ và con gái 5 tuổi tại quán cà phê trên. Vợ anh P đã về quê Bình Định được ít hôm.

Thời điểm xảy ra vụ việc, người cô và con gái nhỏ của anh P vẫn ở trong nhà nhưng không ai phát hiện kịp thời.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm