Chú rể quỳ khóc trước mặt mẹ kế không chịu đứng dậy

0:00 / 0:00
0:00
Trong ngày trọng đại của đời mình, cô dâu chú rể quỳ rạp trước mặt người mẹ kế để cảm tạ công ơn dưỡng dục của bà khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, một hôn lễ diễn ra tại thành phố Nam Dương (Hà Nam, Trung Quốc) khiến nhiều người xúc động. Cô dâu và chú rể quỳ rạp trước người mẹ kế để cảm tạ công ơn của bà. Chú rể vừa khóc vừa quỳ lạy mãi không chịu đứng lên. Nhiều người chứng kiến cảnh tượng đã rất xúc động về tình cảm của hai mẹ con.

Chú rể quỳ khóc trước mặt mẹ kế không chịu đứng dậy ảnh 1
Cô dâu và chú rể quỳ rạp trước người mẹ kế để cảm tạ công ơn của bà.

Người mẹ phải lại gần đỡ con dậy, giúp con phấn chấn tinh thần tiếp tục hôn lễ. Được biết, bố chú rể ở xa không thể về tổ chức đám cưới cho con trai, mọi việc do người mẹ kế lo liệu. Dù không phải là người sinh ra chú rể nhưng người mẹ kế này đã đối xử với cậu rất tốt, như chính con ruột của bà.

Người sống lân cận cũng cho biết, bà thực sự là người mẹ kế nhân hậu, rất mực yêu thương con chồng. Bà muốn tổ chức cho con một đám cưới thật tốt để chứng minh tấm lòng của người mẹ kế không khác gì mẹ đẻ. Bà thậm chí còn dành toàn bộ số tiền trong nhà để mua nhà cho con.

Chàng rể xúc động, vừa nói vừa khóc: “Con cảm ơn mẹ, không có mẹ, con không thể có được tình yêu thương trọn vẹn. Không có mẹ, con cũng không thể có được người vợ tốt như vậy. Con cảm ơn công lao dưỡng dục của mẹ”.

Chú rể quỳ khóc trước mặt mẹ kế không chịu đứng dậy ảnh 2
Chú rể quỳ mãi không chịu đứng dậy, người mẹ kế phải ra đỡ cậu.

Thấy con trai như vậy, mẹ kế cũng khóc và an ủi con: “Con trai à, đừng khóc, hôm nay là ngày vui của con. Đây là việc mẹ nên làm”.

Video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người xúc động. Đa số bình luận khen ngợi người mẹ kế và chúc mừng chàng trai vì đã có được người mẹ cực kì tốt, yêu thương cậu hết mực.

Chú rể quỳ khóc trước mặt mẹ kế không chịu đứng dậy ảnh 3
Hai mẹ con xúc động trong ngày trọng đại.

“Một người mẹ kế tốt sẽ có một người con chồng tốt. Căn bản là phải sống với nhau bằng tấm chân tình, sự vị tha và bao dung”, một người dùng mạng bình luận.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm