Chú rể 'run rẩy' kể lại đêm tân hôn đáng nhớ với vợ trẻ

(PLO) - Chú rể Minh Tuệ kể lại đêm tân hôn đầy ám ảnh của anh với vợ. Anh cho biết: "Nằm gần vợ mà giống như đi trong rừng" bởi vợ anh có có tiếng ngáy lúc ngủ như "lâm tặc cưa cây". Quá sợ hãi, anh đã nhường giường, cho vợ "một cõi để tung hoành".

Trong vòng 2 Gương mặt phu thê  tập 12, hai đội chơi gồm chủ nhà là MC Cát Tường - nam ca sĩ Hoàng rapper và đội khách mời là MC Lê Lộc - nam diễn viên Hải Triều. Người ngồi ở ghế nóng, kết nối các đội chơi là MC Quyền Linh.

Mở đầu vòng 2, cô dâu Bùi Ngọc Trúc Hà (24 tuổi) chia sẻ, chị “vỡ mộng” với cuộc hôn nhân của mình.

Gương mặt phu thê, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, vợ chồng, Game show
Người chồng tiết lộ hành vi "biến thái" của vợ khi mình say rượu.

Theo Trúc Hà, trước khi cưới, chị nghĩ chồng mình là người đàn ông của gia đình. Do thời gian này, cuối tuần chồng chị thường gọi sang nhà chơi vì anh bận trông cháu. Tuy nhiên, kết hôn xong xong, chồng chị thường xuyên bỏ đi chơi, ít khi chăm sóc các con.

Ngoài ra, chồng chị Trúc Hà còn có sở thích "cắm rễ" trong nhà vệ sinh. Chị thắc mắc thì anh nói đó là chuyện riêng của đàn ông.

Cô dâu Phạm Thị Huệ (29 tuổi) cũng cho biết, chồng chị là người vô cùng keo kiệt. Anh đưa vợ đến địa điểm cách nhà 20 km chỉ để ăn được nồi lẩu rẻ 50 nghìn đồng.

Tiết lộ này của chị khiến các ông chồng dậy sóng. Họ nhất loạt ủng hộ chồng chị Huệ. Có vẻ chị Huệ đang "một mình chống lại cả thế giới" khi cánh mày râu trong chương trình đều cho rằng đi xa như vậy để có thời gian tâm sự, giá rẻ chị Huệ sẽ ăn được nhiều món…

Cũng giống như chồng chị Trúc Hà, chồng chị Huệ cũng có tật "cắm rễ" trong nhà vệ sinh. Mỗi lần ngồi khoảng 1 - 2 tiếng đồng hồ, anh còn đề nghị vợ lắp quạt trong phòng này cho mát.

Gương mặt phu thê, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, vợ chồng, Game show
MC Quyền Linh hài hước cho rằng việc lắp điều hòa trong nhà tắm là xu hướng mới hiện nay

Đồng tình với chồng chị Huệ, MC QUyền Linh hài hước cổ xúy cho xu hướng lắp điều hòa trong nhà tắm. MC Quyền Linh giải thích: “Nhà tắm là nơi thư giãn thứ 2 sau phòng ngủ ”.

Sau khi bị các bà vợ công kích, các ông chồng đã phản công lại. Chú rể Phúc Lộc đau khổ tiết lộ sở thích đáng sợ của vợ anh mỗi lần chồng say rượu.

Theo anh Lộc, anh thi thoảng hay đi nhậu, nhân lúc chồng say xỉn, vợ anh mang son phấn ra trang điểm cho chồng.

Tiếp đó, chú rể Minh Tuệ kể lại đêm tân hôn đầy ám ảnh của anh với vợ. Anh cho biết: "Nằm gần vợ mà giống như đi trong rừng" bởi vợ anh có có tiếng ngáy lúc ngủ như "lâm tặc cưa cây". 

Quá sợ hãi, anh đã nhường giường, cho vợ "một cõi để tung hoành". Với lời tố này, các bà vợ "phản pháo" rằng, người vợ quá mệt mỏi với áp lực cuộc sống nên lúc ngủ mới ngáy như vậy và trách móc: "Không thương vợ thì thôi lại còn...". 

Ở các tập trước, cô dâu, chú rể tham gia trong "Gương mặt phu thê" sẽ tung hỏa mù bằng những câu chuyện trong đời sống hôn nhân. Qua đó, gây khó khăn cho hai đội chơi khi ghép đôi các cặp vợ chồng với nhau.

Những câu chuyện này vừa là tình tiết gây cười cho khán giả đồng thời cũng là "chìa khóa" giúp các đội chơi tìm ra cặp vợ chồng thật sự ngoài đời.

Tuy nhiên, ở tập 12, có vẻ "kịch bản" bị lỗi khi hai đội chơi liên tục phát hiện ra những mâu thuẫn vô lý trong lời nói của các cô dâu, chú rể. 

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm