Chuyện gia Hàn Quốc tử vong ở Hải Dương âm tính với Covid-19

Chuyên gia 70 tuổi này có tiền sử bệnh tim, khi tử vong ở thế nằm sấp trên giường trong phòng ngủ, trên người vẫn đắp chăn.

Chuyện gia Hàn Quốc tử vong ở Hải Dương âm tính với Covid-19

Chiều tối 18/2, Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương thông tin, chuyên gia Lee Gwang Suk (70 tuổi, Quốc tịch Hàn Quốc) đang làm việc tại Công ty Công ty PNG tử vong có thể do nguyên nhân bệnh lý, không có yếu tố dịch tễ của Covid-19.

Cụ thể chuyên gia này có tiền sử bệnh tim, khi tử vong ở thế nằm sấp trên giường trong phòng ngủ, trên người vẫn đắp chăn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Hải Dương đã yêu cầu ngành y tế lấy mẫu dịch của nạn nhân để xét nghiệm với Covid-19.

Kết quả xét nghiệm từ CDC Hải Dương cho biết: ông Lee Gwang Suk âm tính với Covid-19.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, UBND phường Cẩm Thượng nhận được báo cáo của Công an phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương về việc một chuyên gia Hàn Quốc làm việc tại Công ty PNG chết đột tử trên tầng 2 nhà chuyên gia của công ty.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chợ đêm Đà Lạt đông nghịt du khách trong thời điểm dịch vẫn còn chưa hoàn toàn kiểm soát được.

Phòng chống dịch, xin đừng… lơ là

(PLVN) - Chúng ta có thể hồn nhiên vui chơi như cây cỏ, sống đúng như những gì mình mong muốn ở thời điểm cuộc sống bình thường. Nhưng thời điểm dịch bệnh bùng phát, hồn nhiên quá sẽ là sự hồn nhiên ích kỉ đi cùng nhiều hệ lụy khó lường.

Đọc thêm