Clip làm lay động hàng triệu trái tim về người mẹ

(PLO) - "Tôi ghét mẹ tôi. Mẹ tôi là một người thô lỗ. Lúc nào mẹ cũng độc đoán. Mẹ tôi không giống như những người mẹ khác, lúc nào cũng lôi thôi, bốc mùi, đôi lúc tôi cảm thấy xấu hổ. Mẹ chẳng quan tâm tôi muốn gì, lúc nào mẹ cũng nhiều chuyện...".

Clip làm lay động hàng triệu trái tim về người mẹ

Mở đầu clip là hình ảnh một cậu bé với những lời ngọc ngào cho mẹ, cùng hình ảnh mẹ cậu xuất hiện rất hoàn hảo. Tiếp đó, cô bé trong trang phục học sinh, khoác bên ngoài là một chiếc áo lao động lam lũ, đã có những lời rất... không phù hợp về mẹ mình.

Mở đầu phần phát biểu, cô nói: Tôi ghét mẹ!

Lý do được đưa ra là: "Mẹ tôi là một người thô lỗ. Lúc nào mẹ cũng độc đoán. Mẹ tôi không giống như những người mẹ khác, lúc nào cũng lôi thôi, bốc mùi, đôi lúc tôi cảm thấy xấu hổ. Mẹ chẳng quan tâm tôi muốn gì, lúc nào mẹ cũng nhiều chuyện...". 

Kèm những lời tâm sự của cô bé là hình ảnh một bà bán cá vất vả, lam lũ, có phần hung dữ...

Câu chuyện của cô bé dừng lại sau hình ảnh cô con gái trong clip hất đổ đĩa cá khi mẹ từ chối đến dự mitting ở trường cô gái nhân ngày 8/8, vì lý do: Còn phải đi bán cá.

Tuy nhiên, sau khi "kể tội' mẹ, cô gái bất ngờ nói:  "Con chỉ muốn mẹ có một ngày 8/3 như những người mẹ khác, con chỉ muốn chia sẻ những khó khăn mà mẹ chịu đựng vì con. Con biết là, mẹ nghĩ 8/3 không dành cho mình, mẹ nghĩ 8/3 là dành cho những người phụ nữ khác, may mắn hơn ngoài kia. Nhưng đối với con mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất, kể cả khi mẹ mặc chiếc áo này".

Clip lên đến đỉnh điểm xúc động khi người mẹ đã xuất hiện ở hội trường khi cô con gái đang nói những tâm sự rất thật về mẹ mình.

Hai mẹ con đã ôm nhau trên sân khấu trong sự vỡ òa cảm xúc của người xem.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm