Cô gái bị đánh ghen dã man khi ngồi hóng gió biển

(PLVN) - Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) vừa khởi tố vụ án hình sự để điều tra việc một cô gái bị đánh đập tàn bạo.

Vụ việc sau khi được đưa lên mạng xã hội đã gây bức xúc dư luận.

Vụ việc sau khi được đưa lên mạng xã hội đã gây bức xúc dư luận.

Trước đó, chiều tối 15/11, cô gái 26 tuổi khi ngồi chơi trên bờ kè biển Hải Dương (xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) thì bị một nhóm 5 người (4 nữ, 1 nam) nữ xông vào đánh với lý do nghi chị này “cướp” chồng người khác.

Các đối tượng còn ghi lại vụ đánh ghen trên. Sau đó, clip về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, cô gái bị nhóm người trên lột hết áo quần và đánh vào người, vùng nhạy cảm dù nạn nhân van khóc, giãy giụa kêu la, thậm chí kêu Mẹ ơi cứu con, mẹ ơi cứu con” nhưng nhóm đối tượng không dừng tay. 

Sau gần 3 phút, cô gái mới được buông tha. Cô gái trong tình trạng gần như lõa thể bỏ chạy.

Nạn nhân đã trình báo cơ quan công an.

Đơn vị chức năng đã thu thập các tài liệu, chứng cứ, tạm giữ phương tiện, máy móc (điện thoại), mời các đối tượng liên quan đến làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Công an thị xã Hương Trà cũng đã khởi tố vụ án hình sự về tội “làm nhục người khác”.

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm