Cô gái muốn tìm vợ cho chồng

(PLO) - Sợ mình không thể sống sót sau ca phẫu thuật u não, cô gái Trung Quốc muốn tìm vợ mới cho chồng để anh không phải cô đơn.
co-gai-muon-tim-vo-cho-chong

TheoRocketnews,Ying Feng, 25 tuổi, đến từ Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, từng được chẩn đoáncó một khối u ác tính năm 2011. Những tưởng sau ca phẫu thuật, mọi thứ đều đã ổn định nhưng khối u bắt đầu tái phát năm 2013.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-1

Cô gặp Haibin Yang, 26 tuổi,trong bệnh viện. Khi đó anh bị chấn thương còn cô nhập viện điều trị bệnh. Họ quen nhau qua một ứng dụng chat.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-2

Yang thổ lộ tình yêu với Ying2 tuần sau đó dù biết bệnh tình của cô.Gần mộttháng sau, chàng nhân viên bưu điệnmang hẳn loa đếncầu hôn với Ying bên ngoài cửa sổ phòng cô. Không có nhẫn, không có hoa, nhưng Yang nói sẽ chăm sóc cho cô và làm việc chăm chỉ để có tiền giúp cô điều trị bệnh tật.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-3

Yang đã bí mật lấy trộm sổ hộ khẩu để đăng ký kết hôn với bạn gáitháng 9/2013.Khi bố mẹ Yang phát hiện ra, họ nhất quyết không cho con traikết hôn với một cô gái ốm yếu. Anh đã quỳ trước mặt họ một ngày một đêm mong nhận được sự đồng ý.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-4

Cuối cùng bố mẹ anh chịu thua. Đám cưới của cả hai được tổ chức ngày 2/3/2014.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-5

Một tuần sau khi kết hôn,Ying phải trải qua một ca phẫu thuật, cơ hội thành công chỉ là 20%. Một ngày trước khi đến Bắc Kinh thực hiện ca mổ, Yangxuất hiện trong chương trình "Ước mơ Trung Quốc". Cô gái trẻ cho hay, cô có một mong muốn duy nhất lúc này, làtìm bạn gái cho chồng mình.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-6

"Vì ông xã đã hy sinh vì tôi quá nhiều, tôi muốn tìm cho anh ấy một người vợ mới. Nếu tôi còn sống chúng tôi sẽ vui vẻ hạnh phúc".Cô xin nhà đài hãy gửi ước mơ, lời nguyện ước của mìnhđến chồng, nếu như cô không thể sống sót quaca phẫu thuật ngày hôm sau.

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-7

Các nhà tài trợ của chương trình đã bị chinh phục hoàn toàn bởi tình cảm mà cặp vợ chồng này dành cho nhau. Họ quyết định sẽ cùng nhau hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho cô, ước tính 200 nghìn nhân dântệ (khoảng 660 triệu đồng).

co-gai-muon-tim-vo-cho-chong-8

Rất may mắn là sau ca phẫu thuật, Yang đã hồi phục diệu kỳ. Cô đã trở lại sân khấu "Ước mơ Trung Hoa" một năm sau đó. Đó là lần đầu tiên trong chương trình, mơ ước của người tham gia không thực hiện được. Nhưng điều đó lại khiến tất cả mọi người đều vui mừng. Cả hai hiện vẫn hạnh phúc bên nhau.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm