Cô gái sống lang thang mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm

(PLVN) - Người phụ nữ có dấu hiệu tâm thần, sống lang thang tại xã Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) mang thai đôi được 8 tháng, nghi bị xâm hại.

Cô gái đang được nhân viên y tế chăm sóc

Cô gái đang được nhân viên y tế chăm sóc

Ngày 20/5, ông Hồ Chử Dung - Chủ tịch UBND xã Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện trường hợp cô gái có biểu hiện tâm thần trên địa bàn bất ngờ mang thai.

Theo đó, người phụ nữ mang thai được xác định là Sùng Thì Ch (22 tuổi), không phải người địa phương. Cô gái này đến Phìn Hồ sinh sống được khoảng 5 năm gần đây.

Cô gái không có bất kì giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính và nơi cư trú nên được chính quyền địa phương đã làm cho một chiếc lán để tạm trú. Gần đây, người dân nghi ngờ cô gái mang thai nên đưa đi kiểm tra y tế thì bất ngờ phát hiện cô đã mang thai được 8 tháng.  

"Kết quả siêu âm cho thấy cô gái đã mang bầu 8 tháng, là thai đôi, một trai một gái. Hiện tại sức khỏe cả mẹ con đều ổn định. Do không có họ hàng người thân nên chúng tôi đang thuê nhà, thuê người nấu ăn chăm sóc cho chị ấy. Tính chị này không được bình thường, có dấu hiệu tâm thần, khả năng đã bị ai đó hiếp dâm dẫn đến mang thai", ông Dũng thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm