Cô giáo tiểu học để lại gì trước khi treo cổ bên thi thể con trai?

(PLVN) - Tại căn phòng nữ giáo viên tử vong, lực lượng chức năng phát hiện một lá thư được cho là của nạn nhân để lại.

Nữ giáo viên và con trai sống tại phòng công vụ của trường.

Nữ giáo viên và con trai sống tại phòng công vụ của trường.

Liên quan đến vụ nữ giáo viên tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai, ban giám hiệu trường Tiểu học An Lạc (xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) bất ngờ về khi biết thông tin.

Theo đại diện Ban giám hiệu nhà trường, trước khi xảy ra sự việc, cô V.T.L (51 tuổi) không có biểu hiện gì bất thường. Trong đợt kỷ niệm 20/11 vừa qua, cô L vẫn tham gia nhiệt tình buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong khi đó, khi phát hiện sự việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong. Tại hiện trường, cô giáo có viết thư để lại. Nội dung lá thư đã được công an xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai mẹ con.

Các dấu vết hiện trường và một số thông tin khác đang được hồ nghi là cô giáo tự vẫn do bế tắc trong cuộc sống.

Trước đó, chiều 22/11, mọi người phát hiện cô L tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ của trường. Con trai cô giáo L (11 tuổi) cũng tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Cô L có con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và cọn trai 11 tuổi. Theo chính quyền địa phương, cô L đã ly hôn, sau đó lấy chồng thứ 2 nhưng ly thân với người chồng này. Sau đó, cô và con trai chuyển đến ở tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Lục Yên đã có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm